Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Nếu Marvel và Fox thỏa thuận thành công, Hugh Jackman sẽ tiếp tục thủ vai Wolverine

GenK | 16/12/2017 17:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Sau Logan, đại đa số khán giả cho rằng đã đến lúc Hugh Jackman được nghỉ ngơi sau 17 năm thủ vai Wolverine. Tuy nhiên, thông tin mới đây lại cho thấy Hugh Jackman vẫn muốn trông thấy Wolverine tung móng vuốt và đánh bại kẻ thù, kề vai sát cánh cùng Avengers.

Hugh Jackman sinh ngày 12/10/1968 ở thành phố Sydney, Úc trong một gia đình không có truyền thống nghệ thuật. Anh chàng đã tốt nghiệp ngành nghề báo chí tại Đại học Kỹ thuật Sydney. 

 Tuy nhiên, sau khi ra trường có vẻ như Hugh Jackman không muốn phát triển đúng với những gì mình học. Anh quyết định theo học ở Viện Hàn lâm Nghệ thuật Trình diễn Western Australian.

Sát cánh cùng Avengers để bảo vệ sự cân bằng của vũ trụ là điều "Wolverine" Hugh Jackman đang mong mỏi

Bước ngoặt lớn nhất đến với Hugh Jackman khi anh được chọn trở thành Người Sói trong phim X-Men (2000). Vai diễn này vốn thuộc về Dougray Scott nhưng anh từ chối vì bận đóng phim Mission: Impossible II (2000). Có lẽ ở thời điểm đó, ngay cả Hugh Jackman cũng không thể ngờ hành trình của anh với Wolverine lại kéo dài đến gần hai thập kỷ sau đó.

Trò chuyện với Collider trong lúc quảng bá bộ phim The Greatest Showman, Jackman đã được hỏi ý kiến về việc mua bán giữa Fox và Disney. Trong vài ngày gần đây, tin đồn Jackman quay trở lại với vai Wolverine và góp mặt trong Avengers 4 xuất hiện trên Internet, nhưng lời tuyên bố của nam diễn viên với Collider đã đè bẹp ý tưởng này.

"Thật thú vị vì trong suốt 17 năm, tôi vẫn nghĩ rằng điều này sẽ rất tuyệt vời, đặc biệt là, tôi rất muốn được thấy Iron Man, Hulk và Wolverine xuất hiện chung với nhau. Và mỗi lần tôi xem một bộ phim Avengers, tôi chỉ có thể tưởng tượng trong đầu rằng Wolverine đang ở cùng bọn họ. Nhưng nó giống như là: "Ồ không, điều đó sẽ không xảy ra", và chỉ thú vị khi tôi lần đầu nhìn thấy tiêu đề đó – đó chỉ là khả năng và dĩ nhiên ai mà biết điều gì sẽ xảy ra chứ. Tôi phản ứng kiểu như: "Đợi chút nào!". Nhưng tôi nghĩ, không may là tôi đã rời khỏi con thuyền này nhưng với ai đó khác, tôi muốn được thấy Wolverine ở đó." Hugh Jackman tâm sự.

Những lời chia sẻ kia cho thấy, nếu thỏa thuận giữa Marvel và Fox ngã ngũ, Hugh Jackman sẽ tiếp tục thủ vai Wolverine. Mặc dù chúng ta chưa biết Marvel Studios dự định kết hợp các dị nhân vào MCU như thế nào, hầu hết các fan chắc chắn sẽ rất mong chờ được xem phiên bản Wolverine của Jackman tương tác với các nhóm như Hulk và Iron Man trên màn ảnh rộng.

Hiện tại, vẫn chưa có gì chắc chắn Hugh sẽ chính thức trở lại trong vai trò Wolverine, tất cả hãy còn phụ thuộc vào thương vụ giữa Marvel và Fox.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận