Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Ngạc nhiên khi biết tác giả của những manga nổi tiếng là nữ giới

| 14/04/2016 16:41 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Việc các nữ họa sĩ truyện tranh lấy bút danh của nam giới để sáng tác là chuyện khá bình thường. Thế nhưng bạn chắc chắn sẽ phải ngạc nhiên với những họa sĩ truyện tranh sau khi biết họ thực chất là nữ giới.

Trong giới họa sĩ truyện tranh Nhật Bản thì việc một nữ họa sĩ sử dụng bút danh nam giới, thậm chí có nét vẽ khá cứng cáp là một chuyện khá bình thường. Tuy nhiên, vẫn có những tác giả từng sáng tác các đầu truyện tranh nổi tiếng sẽ khiến bạn phải giật mình khi biết được rằng họ thực sự là nữ giới.

Mới đây, một cuộc thi bình chọn đã được tổ chức, quy tụ sự tham gia của hơn 500 fan hâm mộ. Tất cả các fan này đều được xem một danh sách các tác giả nữ và sẽ lựa chọn ra những tựa manga mà họ cảm thấy ngạc nhiên nhất khi biết được rằng tác giả của truyện là nữ chứ không phải là nam giới.

Sau đây là top 4 tựa manga được bình chọn là khiến khán giả bất ngờ nhất khi biết được thực tế tác giả của truyện là nữ giới:

4.) Mitsurō Kubo (tác giả của Moteki, Again!) 7,9% phiếu bầu.

Nhìn nét vẽ như thế này, hẳn nhiều người sẽ nghĩ rằng truyện là của một tác giả nam giới bởi các nhân vật nữ được vẽ khá sexy, nét vẽ khá cứng cáp.

3.) Tsukasa Ōshima (tác giả của Shoot!) 9,3% phiếu bầu.

Tựa manga Shoot! của họa sĩ Tsukasa Ōshima từng bị lầm tưởng là của một tác giả nam giới.

2.) Hiromu Arakawa (tác giả của Fullmetal Alchemist, Silver Spoon) 13,4% phiếu bầu

Liệu có ai là fan của Fullmetal Alchemist đoán được rằng tác giả Hiromu Arakawa là... nữ không nhỉ. Chắc có lẽ tại đa phần các tựa manga shounen đều được các tác giả nam sáng tác nên nhiều người mới nhầm lẫn như thế này.

1.) Fumiya Satō (tác giả của Kindaichi Case Files, Detective School Q) 29,2% phiếu bầu

Tựa manga trinh thám Kindaichi Case Files vốn là của một tác giả nữ sáng tác, hẳn là sẽ nhiều người cảm thấy ngạc nhiên vì điều này bởi rõ ràng là với mảng truyện tranh trinh thám thì số lượng tác giả nữ tham gia không hề nhiều

Trên đây là những tác giả nữ từng khiến cho các fan hâm mộ ngạc nhiên bởi ai cũng tưởng họ là nam giới bởi thể loại truyện tranh hay nét vẽ của họ. Vậy các bạn thì sao? Theo bạn thì tác giả nữ nào từng khiến bạn phải ngạc nhiên nhất khi biết rằng họ là nữ chứ không phải nam giới?

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận