Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Ngạc nhiên khi biết trùm cuối của Naruto là ông già bán bánh mì Ramen

| 30/12/2015 11:39 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Không chỉ tại riêng Việt Nam, fan Naruto trên toàn thế giới vẫn luôn giữ suy diễn hài hước rằng: Ichiraku - nhân vật ông lão bán mì Ramen hiền lành mới chính là Boss cuối thực sự của truyện. Vậy sẽ ra sao nếu giả thiết khó tin này trở thành hiện thực?

Có lẽ với bất kỳ ai là fan hâm mộ truyện Naruto hẳn đều sẽ không quên được quán mì Ramen ở Làng Lá - địa điểm quen thuộc mà Naruto và các nhân vật khác thường xuyên lui tới. Quán mì này gồm có ông Ichiraku và cô con gái dễ thương Akane là chủ tiệm mì. Theo đó trong làng Lá, nếu có ai muốn kiếm Naruto thì chỉ cần tới quán mì Ramen này là có thể tìm thấy ngay cậu, vì Naruto có thói quen trước khi đi luyện tập ở đâu thì cũng sẽ ghé tới quán mì này để ăn một tô lấy sức.

 

Còn nhớ thời điểm danh tính của hai nhân vật phản diện Obito và Madara vẫn còn được Kishimoto Masashi giữ trong vòng bí mật. Các fan đọc truyện Naruto lập tức đưa ra giả thiết ông Ichiraku chính là "Boss cuối", thậm chí là người mạnh nhất gia tộc Uchiha nhưng vì ông luôn tỏ ra hiền lành, chất phác nên mọi người đã bị che mắt. Thực sự tới tận bây giờ, Ichiraku vẫn chỉ đóng vai trò là một ông chủ tiệm mì Ramen hiền lành trong toàn bộ truyện Naruto, chưa có dấu hiệu nào cho thấy thân phận của ông là một Ninja hay có tà tâm với Làng Lá.

Fan Naruto từng có thời gian suy diễn hài hước rằng: Ông Ichiraku mới chính là Boss cuối thực sự của truyện.

Tuy nhiên mới đây, cộng đồng yêu thích truyện Naruto quốc tế đã bất ngờ được đón nhận một bộ ngoại truyện mới mang nội dung xoay quanh trận quyết chiến giữa Naruto, Sasuke và nhân vật phản diện Madara. Theo đó, nhân vật ông lão bán mì Ramen Ichiraku đã lộ diện sức mạnh thực sự của mình để ra tay giúp Naruto thuần phục Madara. Bộ ngoại truyện được thực hiện bởi Balaah Laith - một họa sĩ người Thụy Điển và được biên dịch lại từ Làng Lá Naruto (Fb.com/LangLaNaruto) - Cộng đồng fan Naruto lớn mạnh tại Việt Nam.

Ngay bên dưới đây, các fan Naruto có thể thưởng thức trực tiếp bộ ngoại truyện hài hước này!

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận