Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

The Avengers và X-Men là những nhóm siêu anh hùng vô cùng nổi tiếng và được đông đảo khán giả trên khắp thế giới yêu mến. Hàng loạt những bộ phim về siêu anh hùng trong thời gian gần đây đã thu hút được rất nhiều khán giả, tạo nên một xu hướng mới cho thế giới siêu anh hùng đa dạng hiện nay.

Các siêu anh hùng mang trong mình những năng lực đặc biệt luôn đứng ra cứu giúp thế giới khỏi những hiểm nguy. Họ đã trở thành một thứ quyền lực trong vũ trụ điện ảnh thế giới, không ai là không biết đến. Họ luôn đề tài bất tận để khai thác với những nhà sản xuất phim. Không những thế các siêu anh hùng còn là nguồn cảm hứng với những người hâm mộ sáng tạo ra những điều đặc biệt, lý thú.

Bước ta từ trí tưởng tượng, họ đã xuất hiện trong các bức ảnh fanart hay video, sản phẩm đồ chơi, hay trang trí…những tác phẩm này luôn thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Sau đây chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh do các fan tự vẽ nhé, đảm bảo những tấm ảnh fanart sống động như thật này sẽ khiến các bạn phải sốc trước sự tỉ mỉ và đẹp như chụp ảnh chân dung vậy. Nhiều người còn không tin rằng đây là những bức chân dung tự vẽ mà là được chụp bằng phần mềm công nghệ nào đó.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận