Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hôm qua, Sony đã tung ra 1 đoạn trailer mới với nội dung về 1 bộ phim live-action (kết hợp người thật đóng và công nghệ) để quảng bá cho PlayStation 4 và các game của hệ máy hiện đại nhất hiện nay này.

Trong đoạn trailer trên, người xem sẽ thấy các nhân vật lần lượt vào vai cầu thủ bóng rổ, siêu anh hùng hành động và 1 chiến binh du hành vũ trụ.

Video được đặt tên Friendly Competition, và theo như lời giới thiệu của giám đốc Marketing PlayStation, ông Guy Longworth, phim sẽ “đem lại cho bạn những cảm nhận tuyệt vời, chưa bao giờ từng có khi chơi với bạn bè”.

Trên PlayStation Blog, ông phát biểu:

“Sẽ có những trải nghiệm cực kỳ đặc biệt khi bạn cầm controller (tay cầm) PS4, ngồi cạnh bạn của bạn và bắt đầu chơi game.  Khi ngồi kề vai nhau trên cùng 1 chiếc ghế để chơi game, đây sẽ là 1 cuộc chiến thực sự giữa 2 người, hoặc họ sẽ kề vai nhau cùng tiêu diệt kẻ thù 1 cách chân thực nhất có thể.”

Friendly Competition thực chất là 1 bộ phim thương mại, quảng cáo cho PlayStation 4 và các game trên hệ máy này. Cụ thể, trong phim này người chơi sẽ hóa thân thành cầu thủ bóng rổ trong NBA 2k15, người hùng đi tìm công lý trong Far Cry 4 và du hành không gian cùng Destiny.

Đây đều là những tựa game đa nền tảng (PlayStation và Xbox), nhưng  nhờ 1 số thỏa thuận riêng giữa Sony và các nhà sản xuất mà các game sẽ có những phần dành riêng cho thế hệ máy của họ - PlayStation.

Vào tháng tới, PlayStation 4  sẽ kỷ niệm sinh nhật đầu tiên từ khi phát hành. Qua gần 1 năm, hệ máy này đã bán được tới hơn 10 triệu chiếc trên toàn Thế giới tính đến tháng 8 vừa qua, vượt xa so với mong đợi của Sony. Gần đây, NPD Group thậm chí còn thông báo rằng Ps4 đã vượt mặt Xbox One ngay tại Mỹ trong tháng 9 vừa rồi.

Đức Quang

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận