Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong những ngày vừa qua, khán giả tại Việt Nam đang tỏ ra khá hào hứng trước đoạn teaser mới của bộ phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" mới được đoàn làm phim hé lộ. Phim được lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích Tấm Cám vốn đã rất quen thuộc với đại đa số khán giả nước nhà.

Clip Teaser phim Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể

Phim quy tụ dàn tên tuổi nổi tiếng của làng điện ảnh Việt Nam như Hạ Vi, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Thanh Vân, NSUT Thành Lộc... Điểm nhấn của phim là tạo hình mới lạ của các nhân vật cổ tích cùng nội dung của phim được làm mới hoàn toàn so với những gì mà chúng ta từng được nghe kể trong câu chuyện Tấm Cám.

 

Phim sẽ không chỉ kể về cô Tấm chăm chỉ, hiền lành nữa mà nội dung sẽ mang chất... Drama hơn một chút. Đây sẽ là câu chuyện tình tay ba giữa Thái Tử 9do Isaac đảm nhận), Tấm (do Hạ Vi thủ vai) và Cám (do Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai). Cả hai cô gái này sẽ phải đấu tranh với nhau để giành được tình yêu của Thái Tử.

 

Trong phim, chúng ta sẽ được gặp một hình tượng Ngô Thanh Vân mới hoàn toàn khi cô rũ bỏ đi hình tượng đả nữ mạnh mẽ quen thuộc để vào vai... Dì Ghẻ. Nét cá tính của Ngô Thanh Vân thực sự đã có thể làm nên hình tượng "mụ dì ghẻ" độc ác, nhưng theo nhiều khán giả nhận xét thì có vẻ... dì ghẻ xinh đẹp và nóng bỏng quá mức cần thiết.

 

Ngoài ra thì phục trang, đạo cụ cùng bối cảnh quay phim của Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể cũng đang gây được ấn tượng mạnh với người xem nhờ sự chăm chút, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Dự kiến phim sẽ được hoàn thành và ra mắt khán giả vào tháng 08 tới đây.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận