Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Ngỡ ngàng khi loạt nhân vật kiếm hiệp Kim Dung trở nên 'béo phì'

Monkey | 30/10/2014 16:20 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Hãy tưởng tượng sẽ ra sao khi các người đẹp như Tiểu Long Nữ, Chu Chỉ Nhược...và các đại hiệp như Dương Quá, Tạ Tốn bỗng một ngày trở bên to béo, thậm chí có thể lăn nhanh hơn đi ?

Có thể nói, gMO Đại Hiệp rất biết cách chiều lòng game thủ khi liên tiếp tung ra những sản phẩm lấy đi tiếng cười của cộng đồng. Chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ đến chùm clip hài hước về các nhân vật Kim Dung siêu bựa hay bộ ảnh “phá hoại tuổi thơ” mà Đại Hiệp Mobile đã từng công bố cách đây ít lâu.

Mới đây, nhân dịp ra mắt server thứ 3 mang tên Tung Sơn, Đại Hiệp Mobile đã khiến cộng đồng được phen náo động với hình ảnh các anh hùng võ lâm trở nên béo ục ịch. Bộ ảnh với phong cách hài hước đã góp thêm phần “phá tan nát” hình ảnh các anh hùng trong kí ức tuổi thơ.

Sẽ không còn một Tiểu Long Nữ mang khí sắc thần tiên làm mê hoặc vô số đấng mày râu nữa mà là 1 “hot girl” nặng kí, theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Hay một Dương Quá làm “khổ sở” chim điêu vì sự quá khổ của mình.

Không chỉ có Tiểu Long Nữ hay Dương Quá đã bị “phình to” một cách quá cỡ mà vô số những anh hùng Kim Dung đều tăng chóng mặt về chiều ngang, trở nên hậu đậu, vụng về. Tất cả sẽ làm bạn quên đi hình ảnh anh hùng oai phong lẫm liệt trước đây – chỉ còn lại cảm giác vô cùng lạ, vô cùng khác, trên hết là vô cùng bựa.

Hãy cũng chiêm ngưỡng bộ ảnh béo vô cùng mới này của Đại Hiệp:

Trang chủ: http://daihiep.mobi/

Monkey

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận