Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Ngoài sức mạnh siêu khủng, Nick Fury vừa "tiết lộ" một năng lực bá đạo nữa của Captain Marvel, siêu anh hùng được cho là "ngang tầm" Thanos

GameK | 18/01/2019 11:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Lần vạ miệng này của Samuel L. Jackson không chỉ hé lộ nhiều bí ẩn về "Captain Marvel" mà còn cho thấy nhiều khả năng có thể xảy ra trong "Avenger: Endgame".

Dù Marvel sở hữu hàng chục siêu anh hùng nhưng Nick Fury (Samuel L. Jackson) có lẽ sẽ trở thành người hùng duy nhất trong mắt người hâm mộ. Số là trong một cuộc phỏng vấn trên phim trường của Captain Marvel(Đại Úy Marvel), nam diễn viên đã say sưa nói về siêu năng lực của bạn diễn và tiết lộ nhiều tình tiết quan trọng.

Captain Marvel là số ít siêu anh hùng có thể du hành thời gian.

"Cô ấy dường như chính là nhân vật mạnh nhất MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel). Việc Brie Larson hóa thân thành Carol Danvers thì quá là bùng nổ luôn. Ý tôi là, nhóm Avengers vừa trải qua những tình huống tồi tệ trong Avengers: Infinity War. Cho nên, ai cũng biết rằng chúng ta cần một siêu anh hùng ngang tầm với Thanos . Sẽ có lúc, chúng ta biết được cô ấy mạnh mẽ ra sao và có nhiều khả năng như thế nào. Cô ấy là một trong số ít nhân vật Marvel có thể du hành thời gian đấy nhé,..."

Tới đây thì có vẻ như ông đã nhận ra bản thân lỡ lời nên không nói thêm gì nữa. Siêu năng lực "chửi thề hay như hát" của Samuel L. Jackson nay đã có thêm hiệu ứng phụ khiến cộng đồng fan dậy sóng và "đẻ" ra vô số giả thuyết đi kèm. Như vậy, các siêu anh hùng Marvel có thể sẽ chẳng cần tới Lượng tử Giới hay Lốc xoáy Thời gian rắc rối của Ant-Man (Paul Rudd) nữa mà chỉ cần nhờ Captain Marvel là xong.

Ngoài sức mạnh siêu khủng, Nick Fury vừa tiết lộ một năng lực bá đạo nữa của Captain Marvel, siêu anh hùng được cho là ngang tầm Thanos - Ảnh 2.

Ngoài ra, việc sở hữu siêu năng lực du hành thời gian có giúp Carol Danvers trở nên "vô đối" khi mỗi lần thua trận chỉ việc... chơi lại từ đầu hay không? Dù vẫn còn khá nhiều bí ẩn ở phía trước nhưng đây là một tiết lộ then chốt tới cả Captain Marvel lẫn Avengers: Endgame. Có lẽ, Marvel nên có biện pháp mạnh hơn với những "thánh vạ miệng" như Tom Holland , Mark Ruffalo và Samuel L. Jackson chăng?

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận