Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Ngôi nhà mà ông bố tự tay hoàn thành cho 2 cô con gái và câu chuyện khiến ai cũng cảm động

GenK | 10/10/2017 08:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Avery và Violet là hai người con gái may mắn khi được sở hữu ngôi nhà vô cùng độc đáo đến từ chính người bố thân yêu của mình.

Anh Adam Boyd, một công nhân làm việc trong lĩnh vực xây dựng chính là chủ nhân của thiết kế nhà độc đáo dành cho chính hai cô con gái nhỏ của mình.

Theo như anh Adam chia sẻ, tuổi thơ của anh đã không trọn vẹn khi những ước mơ của anh vì nhiều yếu tố khách quan đã không thể được bố mẹ đáp ứng, nên khi biết hai cô con gái có nguyện vọng có được một ngôi nhà chơi thì anh đã cố gắng bằng mọi giá để hiện thực hóa ước mơ của hai cô con gái nhỏ. Ngôi nhà này chính là nơi chứa đựng tình yêu to lớn nhất của anh, nơi mà các con vui chơi hằng ngày và hạnh phúc, chỉ nghĩ về điều này thôi là đã đủ làm anh mãn nguyện.

Ngôi nhà hai tầng này tọa lạc tại Highland, Michigan do một ông bố thiết kế và tự xây dựng cho hai cô con gái rượu của mình.

Theo anh Adam chia sẻ, anh tận dụng những kỹ năng xây dựng mà mình có, và tranh thủ những lúc rảnh rỗi để thiết kế và hiện thực hóa ngôi nhà này.

Không phải vì tự thiết kế và tự làm mà ngôi nhà của anh Adam trông đơn giản, ngược lại, ngôi nhà này khá đầy đủ từ nội thất, không gian vui chơi và có cả cầu trượt cỡ lớn cho các con.

Nội thất bên trong của ngôi nhà được tạo ra như là không gian của các nàng công chúa trong truyện cổ tích, với tông màu tường dễ thương, các đồ vật trang trí cũng ngộ nghĩnh và bắt mắt.

Ngôi nhà này là không gian vui chơi, là góc thơ mộng của hai cô công chúa nhỏ của Adam. Chúng nô đùa tại đây cả ngày mà không biết chán.

Avery thậm chí còn giúp bố chọn mua những đồ vật bé yêu thích để trang trí cho ngôi nhà của mình.

Nhiều người cho rằng đây là một hành động điên rồ và tốn kém, nhưng đi ngược lại với suy nghĩ của mọi người, Adam lại cho biết, anh hoàn toàn hạnh phúc và không hối hận về việc làm này.

Tuổi thơ của lũ trẻ là thứ không thể trở lại được, anh vui vì mình đã giúp con có được tuổi thơ trọn vẹn nhất, điều mà lúc nhỏ anh không có.

Câu chuyện đầy cảm động về tình cảm của anh Adam và ngôi nhà tuyệt vời anh tạo cho các con chính là nguồn động lực để lũ trẻ sống và trở thành một công dân có ích.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận