Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Ngọt ngào tình mẹ trong MV về mùa lễ Vu Lan

| 16/08/2016 16:04 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Trong lúc các khán giả của “Nắng” đang mong chờ đến ngày khởi chiếu chính thức 31/08, ê kíp đoàn phim đã đáp lại tình cảm bằng MV xúc động nhân dịp lễ Vu Lan, hé lộ nhạc phim ngọt ngào và những hình ảnh xúc động về mẹ con Mưa – Nắng.

Được giới thiêu vào những ngày đầu tháng 03.2016, Nắng đã thu hút được sự chú ý của đông đảo khán giả bằng những hình ảnh đầy cảm xúc và chân thật về cuộc sống của hai mẹ con đặc biệt. Bên cạnh sự xuất hiện của các danh hài như Hoài Linh, Trấn Thành, Thu Trang… những hình ảnh đầy tình yêu thương của hai mẹ con Nắng – Mưa đã giúp phim giữ chân người hâm mộ trong suốt gần 4 tháng tạm hoãn ngày khởi chiếu.

Những hình ảnh xúc động của mẹ con Nắng – Mưa luôn nhận được sự mong chờ từ khán giả.

Fanpage đều đặn nhận được phản hồi của khán giả luôn mong đợi Nắng cũng như những câu hỏi về ngày khởi chiếu quen thuộc. Khán giả dường như đã xem fanpage của Nắng như một ngôi nhà ảo để đợi chờ mẹ con Nắng – Mưa trở về.

Vì ở đây, ta có một mẹ Mưa tuy ngây ngô nhưng luôn cố hết sức chăm sóc cho con gái và một bé Nắng tuy nhỏ tuổi nhưng “bà cụ non”, lo lắng cho mẹ từng li từng tí bằng đôi tay bé xíu. Mẹ con họ không chỉ làm tan chảy tâm hồn chai sạn của Tuấn “giang hồ” (Kiều Minh Tuấn) và Lâm “SIDA” (Trấn Thành) trong phim, mà còn chạm đến trái tim của từng khán giả, tin rằng “sau cơn mưa trời lại sáng” và hạnh phúc sẽ luôn ở bên hai con người nhỏ bé này.

“Thương Nắng thương

MưaThương những nhọc nhằn

Đời Mưa cho Nắng gom bao nhọc nhằn

Vui lúc cơm khuya, vui lúc đêm về

Ngày sinh ra Nắng, Mưa thêm niềm vui

Đời Mưa có Nắng, có thêm nụ cười”…

Giai điệu ngọt ngào và tình cảm của ca khúc trong MV cũng như nhạc trong phim đều được sáng tác và thực hiện bởi nhạc sĩ Đức Trí. MV Mưa và Nắng được trình bày bới bé Bùi Hà My từng gây xúc động Mẹ Ơi Đừng Bỏ Con ở phim Bệnh Viện Ma và đồng thời cũng hé lộ nhiều chi tiết về cuộc sống của hai mẹ con Nắng, Mưa.

Nụ cười của đứa con gái bé bỏng mang đến màu Nắng thực sự cho người mẹ khờ.

Đáng yêu làm sao nụ cười chúm chím của Nắng trong ngày chào đời, người mẹ khờ vươn đôi tay đón những ánh nắng thực sự của đời mình khi nhìn thấy đứa con gái bé bỏng. Hạnh phúc trải dài, tưởng chừng như vô tận với những buổi cơm chiều hạnh phúc, những buổi rong rủi lượm ve chai cho cuộc sống mưu sinh của hai con người đặc biệt.

Những buổi cơm khuya luôn ấm áp tình thương yêu của hai mẹ con.

Nhưng có hạnh phúc nào mãi bình yên. Xót xa làm sao khi Mưa bị giật vé số đến xây xát mà vẫn cố gắng cười để Nắng không lo lắng. Những giọt nước mắt lăn dài về cuối MV, dường như là nút thắt, cao trào, tột đỉnh của sự hi sinh mẹ dành cho con. Từ ngày có Nắng, nụ cười của cô gái ngơ ngác ấy không còn ngây ngô mà nhuốm màu sự hi sinh trong hạnh phúc. Từ ngày có Nắng, Mưa hiểu thế giới của mình chính là đứa con gái nhỏ. Tình yêu thương của mẹ Mưa ngây ngô với bé Nắng trong bất kỳ hoàn cảnh nào càng khiến khán giả đáng bận tâm và thương xót cho cuộc sống vốn đỗi yên bình của họ.

Những giọt nước mắt của hai con người “ngây thơ” chạm đến tim khán giả.

Chính vì vậy mà MV đặc biệt này như một món quà của ê kíp phim Nắng dành tặng những ai đang làm mẹ nhân dịp lễ Vu Lan, đem theo lời cảm ơn dành cho tất cả những hi sinh và lo lắng mà mẹ đang âm thầm trao cho con tình yêu thương luôn vẹn toàn. Sau những ngày dài chờ đợi, cuối cùng khán giả sẽ cùng khóc cười với mẹ con Nắng – Mưa vào ngày 31/08 sắp tới. Nếu MV là món quà nhỏ dành tặng mẹ như một cơn mưa rào ngày hạ, thì hãy dẫn mẹ cùng thưởng thức phim để đón tia nắng hạnh phúc như nụ cười rạng rỡ của bé Nắng khi ở bên mẹ Mưa. Để khi ra khỏi rạp, chúng ta sẽ cùng nhìn thấy “màu hy vọng”.

 

Emily

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận