Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Người đàn ông muốn cưới 1 chiếc máy tính ... chứa đầy phim khiêu dâm

Đức Quang | 08/05/2014 17:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Sở thích quá "lạ đời" của người đàn ông này khiến các nhà chức trách ở Florida thật sự đau đầu.

Chris Sevier - người đàn ông tới từ Florida vốn là 1 cựu chiến binh mới đây đã khiến mọi người hết đỗi ngạc nhiên khi nằng nặc đòi kết hôn với 1 chiếc laptop của hãng Apple. Đặc biệt hơn, lý do khiến người cựu quân nhân này muốn làm chuyện kỳ quặc này bởi chiếc laptop của ông chứa toàn phim khiêu dâm.

Laptop của Chris chứa đầy phim sex

Lý lẽ được Chris đưa ra bởi:

"Florida đã chấp nhận hôn nhân của người đồng tính bởi họ có ham muốn tình dục với nhau, mặc dù họ không có các bộ phận tình dục tương ứng. Tôi cũng vậy, tôi thích được "quan hệ" với chiếc máy tính của tôi bởi nó là đối tượng tình dục ưa thích của tôi. Không ai có quyền ngăn cấm tôi cả!"

Chris đã tự xưng là thay mặt cho nhóm có "khuynh hướng tình dục thiểu số" gửi 1 tài liệu dài 24 trang tới thẩm phán bang Florida để đòi quyền được công nhận "cưới" chiếc laptop cá nhân. Anh ghi trong tài liệu của mình:

"Tôi đã mua 1 chiếc laptop của Apple. Nhưng nhà sản xuất này đã không tiến hành biện pháp nào ngăn chặn tôi tìm tới những nội dung khiêu dâm. Và họ cũng không có bất cứ cảnh báo nào rằng những thứ này sẽ làm thay đổi thói quen tình dục của tôi, khiến tôi mất cảm hứng với những người phụ nữ thực sự ngoài đời mà chỉ còn ham muốn với chiếc laptop của tôi thôi."

Những nội dung khiêu dâm không bị Apple kiểm soát đã thay đổi sở thích "lạ đời" của Chris Sevier

Những nhà chức trách tại bang Florida đã tiếp nhận hồ sơ của người đàn ông "quái đản" này và sẽ xử lý trong thời gian tới. Chúng ta hãy cùng chờ xem liệu họ sẽ quyết định ra sao, hay 1 bộ luật mới có thể ra đời cho phép con người kết hôn cả với máy móc?

Liệu trong tương lai sẽ có những đám cưới giữa người và máy?

Đức Quang - Theo NewTimes

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: khieu dam, Apple, laptop, sex, florida
Có thể bạn quan tâm
Bình luận