Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Rạng sáng ngày 2/6 vừa qua, trận CK Champions League 2019 giữa Liverpool và Tottenham đã bị gián đoạn trong ít phút bởi một sự cố vừa tức vừa buồn cười.

Cụ thể, một cô người mẫu mặc áo tắm hở bạo tới 60% cơ thể đã vượt qua đội ngũ an ninh, chạy thẳng vào sân Wanda Metropolitano làm loạn.

Cầu thủ của Liverpool và Tottenham và khán giả đã ngớ người vì chẳng hiểu chuyện gì đang diễn ra

Đội ngũ an ninh của sân Wanda Metropolitano đã phải rất vất vả để đuổi bắt cô gái quái chiêu này và lập tức "bê" kẻ làm loạn ra ngoài.

Rất nhanh chóng, internet nhận ra đây là người mẫu phim người lớn Kinsey Wolanski. Trước khi làm loạn, Kinsey có tên tuổi mờ nhạt với gần 16.000 người theo dõi trên Instagram. Trước đó, Kinsey từng xuất hiện trên một số tạp chí danh tiếng như Maxim, Sports Illustrated... 

Sau cú làm loạn đầy tai tiếng, lượng người theo dõi Kinsey bỗng nhảy vọt lên 2,4 triệu chỉ trong chưa đầy 24 tiếng! Nhiều người tin rằng, đây là chiêu trò quảng cáo và gây chú ý cho kênh Youtube đầy tai tiếng VitalyzdTv.

Người đứng sau kênh Youtube này chính là bạn trai của Kinsey, Vitaly Zdorovetskiy. Anh này cũng từng cho người làm trò lố tương tự ở trận chung kết World Cup 2014 giữa tuyển Đức và Argentina.

Ngỡ như đã thành công trong việc chẳng mất đồng nào để được nổi tiếng, người theo dõi tăng vọt lên 2,4 triệu, cái kết của cô nàng ngông cuồng lại rất đắng: Bị Instagram thẳng tay cho bay màu!

Kết quả tìm kiếm trên Google vẫn cho ra trang Instagram cá nhân của Kinsey, tuy nhiên nó đã bị xóa trắng.

Đây được cho là động thái mạnh tay của Instagram trong việc triệt tiêu những "tấm gương" bất hảo, tạo tiền lệ xấu trên internet.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận