Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Người vợ kêu ca với ông chông lớn rồi mà vẫn còn xem 7 Viên Ngọc Rồng

| 04/10/2016 10:56 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Lớn rồi những vẫn mê xem Dragon Ball, người đàn ông này khiến vợ mình "phát điên".

Có chồng chẳng khác gì trẻ con, tự làm phòng chiếu phim để xem Dragon Ball, cô vợ này hoang mang đến tột độ, phải chia sẻ với các chị em Eva ngay lập tức.

"Thế này các mẹ à, xem hoạt hình Dragon Ball xong còn lấy ô của em làm rạp chiếu phim. Quay ra đòi có bỏng ngô với lại pepsi. May sao có coca các mẹ ạ. Đang xem phim yên lặng thì em có thằng bạn call facetime em mới nghe và nói ti tý. Thế là quay ra suỵt...cái cinema của ông ấy không được dùng điện thoại...wtf em là bảo mẫu à?

Người yêu và chồng của các mẹ có trẻ con chưa chịu lớn thế này không? Chia sẻ cho em động lực nuôi nhóc này với ạ".

Những hình ảnh vô cùng thú vị được các mẹ hưởng ứng rất nhiệt tình, bởi việc này chẳng hề trẻ con tí nào, ngược lại những thói quen ấy còn vô cùng đáng yêu, "đáng ghét". Không bia rượu, không nhậu nhẹt đàn đúm bạn bè mà chỉ thích ở nhà xem phim hoạt hình, đây chẳng phải ông chồng mà biết bao người mong muốn sao?

Đến cả cái cốc uống nước cũng phải dính chút hoạt hình vào mới chịu được mà. Ai bảo lớn rồi là không được mê hoạt hình?

Biết bao nhiêu lời khen có cánh được dành hết cho ông chồng "không chịu lớn" kia.

Thật vậy, nhiều chị em khác cũng tranh thủ khoe chồng, người yêu cute lạc lối của mình: "người yêu em gần 30 tuổi vẫn thức đến 4 giờ sáng xem Doraemon, 7 viên ngọc rồng, pokemon nha. Facebook thì suốt ngày vào mấy group game".

Biết đâu sau những hình ảnh này, tiêu chuẩn chọn bạn trai, chồng tương lai của các nàng sẽ chuyển hướng sang những người đàn ông "trẻ con" như kia, chuẩn bị tinh thần cày phim thôi anh em!

 

theo gamen

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận