Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Nhà không có gì ngoài điều kiện, "Game of Thrones" chơi trò giấu ghế khắp địa cầu, fan khuyên: "Đừng đặt ở Việt Nam!"

GenK | 04/04/2019 15:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Trước thềm "Game of Thrones" mùa 8 ra mắt, HBO đã "chơi lớn" khi giấu 6 Ngôi Báu Sắt ở khắp nơi trên thế giới.

Kể từ khi ra mắt, Game of Thrones ( Trò Chơi Vương Quyền ) nhanh chóng trở thành loạt phim truyền hình đình đám bậc nhất lịch sử với số lượt xem tăng dần và đạt đỉnh điểm hơn 10 triệu/tập chỉ tính riêng Bắc Mỹ vào mùa 7. Với sức hút và doanh thu khổng lồ, đài HBO cũng không ngại "chơi lớn" trước thềm mùa cuối cùng ra mắt khi giấu 6 chiếc Ngôi Báu Sắt (Iron Throne) trên khắp thế giới. Và chỉ trong 10 ngày thì fan tìm đủ không sót một cái nào.

Đoạn clip thách thức fan tìm các ngôi báu của HBO.

Vào ngày 19/03, HBO tung ra trò chơi "Đi tìm Ngôi Báu" khi giấu 6 Ngôi Báu Sắt tại 6 địa điểm bí mật trên thế giới và thách thức các fan đi tìm. Người hâm mộ có thể dựa vào những manh mối trong các đoạn clip quay bằng camera 360 độ được nhà đài đăng tải trực tiếp lên mạng.

Đây là một nước quảng bá ấn tượng của HBO khi khiến fan của Game of Thrones phấn khích không khác gì trò chơi Pokémon GO năm xưa. Trước thông tin này, fan Việt cho rằng đừng nên đặt ở Việt Nam vì kiểu gì cũng sẽ... mất cả ngai lẫn máy quay.

Tuy nhiên, fan Việt cũng không cần "quá lo" khi lần lượt 6 ngôi báu đều đã được tìm thấy.

2 ngôi báu đầu tiên nhanh chóng được tìm ra.

Chỉ trong vòng 1 ngày, Throne of the Forest (Ngôi Báu Rừng Rậm) đã được tìm thấy trong một khu rừng thuộc vùng Gloucestershire, nước Anh. Sang ngày hôm sau, địa điểm của ngôi báu thứ 2 mang tên Throne of the North (Ngôi Báu Phương Bắc) đã được khám phá ở vùng lãnh nguyên băng giá thuộc Thụy Điển.

Ngày 25/03, Throne of Joy (Ngôi Báu Niềm Vui) và Throne of Valyria (Ngôi Báu Xứ Valyria) lần lượt được fan tìm thấy ở Tây Ban Nha và Brazil. Đến ngày 27, Throne of Ice (Ngôi Báu Băng Giá) ở vùng British Columbia, Canada cũng "khuất phục" trước độ "bá đạo" của fan. Cặp đôi đầu tiên khám phá ra vị trí của ngôi báu này được 2 người mặc trang phục trong Game of Thrones chào mừng.

HBO cho cả người mặc trang phục trong phim để mừng người chiến thắng.

Và vào ngày 29/03 vừa qua, Throne of Crypt (Ngôi Báu Hầm Mộ) cuối cùng cũng được phát hiện tại khu Queen ở New York. Người chiến thắng cuối cùng là Melanie Joaquín đã được trao cho món quà lưu niệm là chiếc vương miện của Robert Baratheon để lên "ngôi vua" theo đúng nghi lễ trong phim.

Đây quả là màn quảng cáo quá "bá đạo" của HBO cũng như thể hiện được độ "chịu chơi" và hào hứng trước thềm mùa cuối cùng của các fan Game of Thrones. Phim sẽ lên sóng ngày 15/04 sắp tới.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận