Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nếu bạn đã từng mơ ước sở hữu những món đồ trang sức được lấy cảm hứng từ tựa game MOBA ăn khách bậc nhất thế giới, Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), thì hẳn chiếc nhẫn của Diana và Leona với mức giá hơn 3.500 USD sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn...

Hai mẫu nhẫn của Diana và Leona

Dựa theo truyền thuyết của LMHT, hai chiếc nhẫn do hãng That Jewelry Designer tạo nên vẫn giữ được sự tương đồng và liên quan nhất định với nhau. Bạn có thể đeo mỗi chiếc nhẫn ở cả hai bàn tay, That Jewelry Designer cho biết.

Mặc dù đây mới chỉ là ảnh mẫu thiết kế của hãng, nhưng tất cả những chất liệu và chi tiết được dùng để tạo nên những chiếc nhẫn đều được chia sẻ chi tiết. Nhẫn của Leona được cấu tạo từ loại vàng 14 karat vàng với loại men màu đỏ làm điểm nhấn. Hai viên đá Parapadascha (sapphire màu cam phớt hồng) được đặt đối xưng ở hai bên sườn, cùng với một viên cỡ bự ở trung tâm, được lấy cảm hứng từ bộ giáp của Leona. Giá “xác” của chiếc nhân không kèm ba viên đá sapphire là 1851 USD.

Nhẫn của Diana được tạo thành từ loại loại vàng 14 karat trắng và đính kèm những viên kim cương. Men màu đen được bổ sung vào chi tiết ở hai bên sườn. Ngay bên phải là đá mặt trăng, đương nhiên rồi. That Jewelry Designer đã lấy cảm hứng từ hình ảnh trăng lưỡi liềm của Diana, sử dụng nó xuyên suốt các chi tiết của bản thiết kế. Phần thô không có các loại đá trang sức đính kèm của chiếc nhẫn này giá rẻ hơn phiên bản của Leona một chút, 1575 USD.

Mẫu nhẫn đặc biệt của SKT T1

Đây không phải là những thiết kế mang hơi hướng LMHT đầu tiên của That Jewelry Designer. Trước đó, đã có một bộ sưu tập được lấy cảm hứng sáng tạo từ nhiều vị tướng gồm: Taric, Jhin, Urgot, Nami, Singed, Camille, Jinx và Rek’Sai. Nhà thiết kế này còn tạo ra một chiếc nhẫn đặc biệt cho nhà vô địch thế giới SK Telecom T1.

Mẫu nhẫn của Camille

Mẫu nhẫn của Rek'Sai

Gamer (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận