Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Nhẹ nhàng và êm dịu khi nghe ca khúc đượm buồn “Ai Chờ Ai” trong anime SAO

Kaito | 15/11/2016 12:02 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Ai Chờ Ai là một bài hát kể về câu chuyện của một đôi uyên ương, mặc dù họ đã chia tay nhưng mối tình vẫn còn sâu đậm, để rồi khi những ký ức ngày trước ùa về, họ vẫn luôn mong muốn được thời gian quay trở lại để được yêu một lần nữa.

Những ca khúc nhạc trẻ mang hơi hướng dân ca dường như đang trở thành một xu hướng âm nhạc của các bạn trẻ trong thời gian gần đây. Nếu như Gửi Anh Xa Nhớ của Bích Phương từng gây sốt với những câu ca của một mối tình lãng đãng, ngây thơ và trong trẻo của một đôi tình nhân yêu xa thì mới đây ca khúc “Ai Chờ Ai” của ca sĩ M! và rapper FloD một lần nữa khiến cư dân mạng mê mẩn vì chất giọng ngọt ngào, nhẹ nhàng và đượm buồn.

Ai Chờ Ai là một bài hát kể về câu chuyện của một đôi uyên ương, mặc dù họ đã chia tay nhưng mối tình vẫn còn sâu đậm, để rồi khi những ký ức ngày trước ùa về, họ vẫn luôn mong muốn được thời gian quay trở lại để được yêu một lần nữa, nhưng tất cả đã muộn màng để rồi chỉ còn lại là những kỷ niệm níu giữ ở trong tim.

Anh cứ đi, đi tìm tình yêu mới

Tôi đứng đây, ôm trọn tình yêu cũ

Nhắn gió mây gửi đến anh đôi lời

“Sợi tơ duyên, đứt đi rồi có nối lại được không?”

Có lẽ cũng không cần nói nhiều về anime đã quá nổi tiếng Sword At Online (SAO) với 2 nhân vật Kirito và Asuna, sau đây các bạn hãy cùng GameSao cảm nhận câu chuyện tình yêu trong AMV Ai Chờ Ai với những hình ảnh trong anime SAO nhé!!!

Một số hình ảnh trong AMV Ai Chờ Ai - SAO anime:

 

Kaito

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận