Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Những ác nhân Symbiote xuất hiện trong trailer 2, đối đầu trực tiếp với Venom là ai?

GenK | 03/08/2018 10:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Nam tài tử Tom Hardy đã khẳng định, cốt truyện của Venom dựa trên phần comic Lethal Protector. Nói về anh phóng viên Eddie Brock và hành trình chống lại Life Foundation, tổ chức ma quỷ đã tạo ra tên phản diện chính Riot và bậu xậu Scream, Agony, Lasher và Phage.

Khác hẳn với trailer đầu tiên, trailer thứ 2 của Venom ra mắt đêm qua đã khiến cho người hâm mộ sốt sình sịch. Không chỉ hé lộ hoàn toàn ngoại hình ngầu lòi chết chóc của Venom, trailer tiếp theo đã vén màn trùm cuối

Nam tài tử Tom Hardy đã khẳng định, cốt truyện của Venom dựa trên phần comic Lethal Protector. Nói về anh phóng viên Eddie Brock và hành trình chống lại Life Foundation, tổ chức ma quỷ đã tạo ra tên phản diện chính Riot và bậu xậu Scream, Agony, Lasher và Phage. Chúng vốn là những Symbiote, mỗi đứa có một năng lực đặc biệt, đậm chất 90s như tay biến thành vũ khí, tóc giết được người...

Riot

Toxin, Scream, Riot, Phage.

Symbiote là gì?

Riêng Venom, Symbiote "túm cổ" Eddie Brock lại không như vậy, nó chọn cách cộng sinh bền vững với vật chủ chứ không ngược đãi

Là một giống loài ký sinh, Symbiote có xuất phát điểm từ một thiên hà xa xôi. Chúng luôn tìm cách du hành từ nơi này qua nơi khác để sinh tồn bằng cách ký sinh lên vật chủ.

Mỗi khi vật chủ suy yếu, Symbiote lại tách ra và tìm vật chủ mới.

Điều đặc biệt, thức ăn chính của Symbiote là... Adrenaline, thứ hormone mà não người sản sinh ra. Để duy trì sự sống, Symbiote thường xui khiến vật chủ làm những việc điên rồ, tàn bạo để hấp thu càng nhiều Adrenaline càng tốt. Thường thì vật chủ sẽ không chịu đựng được lâu, điên loạn rồi tìm đến cái chết.

Riêng Venom, Symbiote "túm cổ" Eddie Brock lại không như vậy, nó chọn cách cộng sinh bền vững với vật chủ chứ không ngược đãi. Xem dàn ác nhân Symbiote xuất hiện trong trailer, đối đầu trực tiếp với Venom:

Riot

Riot được miêu tả là một phiên bản to hơn, khỏe hơn của Venom, xuất phát từ việc Carlton Drake (Riz Ahmed thủ vai), kẻ cầm đầu Life Foundation, đã cố ý cấy Symbiote vào cơ thể mình.

Trong trailer 2 của Venom, có thể thấy Riot biến hai cánh tay thành vũ khí sắc nhọn khổng lồ, khua một phát tan nát cả văn phòng.

Scream

Trong trailer có một chi tiết đáng chú ý: Một người phụ nữ bị Symbiote chiếm lĩnh cơ thể có khả năng tạo ra lưỡi kiếm bằng cánh tay, tóe gai từ sau lưng. Đó là năng lực dung hợp giữa Phage và Lasher trong comic. Donna Diego aka Scream do nữ diễn viên Michelle Lee thủ vai.

Cụ thể, Donna bị Symbiote rơi xuống Trung Quốc (hay thế cứ Trung Quốc mà rơi là thế nào) chiếm lĩnh cơ thể.

Phage

Không đen nhẻm như Venom, Symbiote duy nhất có màu vàng trong trailer là Phage dù nguyên tác comic nó có màu da cam.

Toxin

Con Symbiote tiếp theo có màu xanh - vàng rất nổi bật quý phái. Điều lạ là nó chẳng giống con nào ở nguyên tác comic, điều đó cũng đúng thôi vì trailer phim gần đây gần như kể từ đầu đến cuối phim.

Cuối cùng, một dạng sống khác vẫn chưa được hé lộ

Vượt ra đoạn trailer mới, có vẻ như Venom muốn đem đến một dạng cộng sinh mới tiềm năng hơn cho phần tiếp theo. Không rõ có phải Lasher hay Agony không? Đến giờ, chúng ta chỉ có thể khẳng định Riot là đối thủ chính của Venom/Eddie Brock.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận