Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Những anime chề đầy hài hước cho bạn những trận cười thả ga trong ngày Tết

| 23/01/2017 08:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
“One Punch Man” là một series vừa nghiêm túc vừa chế hài hước khi đề cập tới điểm đặc thù của manga shounen nổi tiếng và comic siêu anh hùng, với thông điệp “mạnh quá chưa chắc đã vui”.

Chế (parody) là một thể loại nhỏ của hài kịch nói chính với đặc thù là bắt chước lại những tác phẩm khác hoặc thể loại khác kèm theo sự cường điệu hóa quá đáng để mang lại hiệu ứng hài hước. Các trò đùa kiểu này thường không có ác ý mặc dù nhìn thoáng qua thì phải nói là khá “khốn nạn”, nên bộ phận fan của cái bị mang ra chế cũng vẫn cười sảng khoái mà không phải cay cú gì cả.

Anime Nhật Bản là một ngôi nhà có chứa rất nhiều series chế đặc biệt hài hước và đôi khi chúng còn là người đại diện hay nhất cho đúng cái thể loại mà nó ra mang ra chế. Dưới đây là 11 anime chế tuyệt vời, đảm bảo làm cho bạn cười đến đau bụng, chảy nước mắt.

Slayers

 

“Slayers” là một series anime hết sức nổi tiếng của thập niên 90’, và nó chế thể loại phiêu lưu giả tương nói chung. Câu chuyện của nó xoay quanh một nhóm nhân vật có khuôn mẫu điển hình với nhiệm vụ giải cứu thế giới.

Gintama

 

“Gintama” chế tất cả mọi thứ, từ manga nổi tiếng, anime cổ điển, sản phẩm của chính mình và cả những sự kiện ngoài đời thực. Không gì là an toàn khỏi ánh mắt soi mói, đầy tính châm biếm của nó cả.

One Punch Man

 

“One Punch Man” là một series vừa nghiêm túc vừa chế hài hước khi đề cập tới điểm đặc thù của manga shounen nổi tiếng và comic siêu anh hùng, với thông điệp “mạnh quá chưa chắc đã vui”.

Cromartie High School

 

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu một học sinh ngoan hiền chuyển đến một ngôi trường toàn côn đồ máu mặt? Câu trả lời là vô số chuyện điên rồ. Không chỉ chế văn học sinh hư Nhật Bản, “Cromartie High School” còn pha trò về cả anime học đường nói chung.

Monthly Girls' Nozaki-kun

 

Bạn đã bao giờ xem một bộ phim lãng mạn hài hước và pha trò cười về những tình huống “hư cấu” của nó chưa? Đó chính là những gì “Monthly Girls' Nozaki-kun” sẽ làm cho bạn thấy đấy.

KonoSuba

 

Ngày nay, anime với bối cảnh lạc vào một thế giới dị thường phải nói là vô cùng phổ biến, và sớm muộn cũng sẽ có một series chế về nó. “KonoSuba” chính là tác phẩm như thế, nhưng nhỡ nó chính là series hay nhất của đề tài này thì sao?

Ouran High School Host Club

 

“Ouran High School Host Club” là một series kỳ lạ khi nó vừa chế vừa phá hủy kết cấu thể loại harem đảo ngược, dẫn tới trải nghiệm cực kỳ khó tả cho người xem.

Osomatsu-san

 

“Osomatsu-san” là một series anime chuyển thể từ manga cổ điển có cùng tên gọi. Nội dung của nó xoay quanh một gia đình có 6 anh em giống nhau đúc về diện mạo với đủ chiêu thức gây cười về văn hóa đương đại Nhật Bản.

Carnival Phantasm

 

“Carnival Phantasm” là một series đặc biệt khi nó chỉ tập trung chế các sản phẩm của hãng Type-Moon. Khán giả sẽ gặp lại các nhân vật quen thuộc của “Fate/stay Night” và “Tsukihime” với đủ tình huống hài hước.

School Rumble

 

Series này có cách chế hết sức buồn cười về đề tài lãng mạn có bối cảnh học đường. Trong khi các anime khác thường cố gắng cho thấy sự nghiêm túc của mối quan hệ yêu đương tuổi teen, “School Rumble” cho thấy sự điên rồ và quái gở thôi rồi.

The World God Only Knows

 

Trong khi hầu hết anime đề tài harem hiện đại đều mang đậm tính hài hước, nhưng cũng có xây dựng một cốt truyện rõ ràng. “The World God Only Knows” chủ yếu chế giễu cách sắp đặt harem theo một cách nhìn nhận thú vị.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận