Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

6. Trunks - Sự đoàn kết

Hãy cho nhau nhiều hơn, để có thể xây dựng nhiều hơn, để thấu hiểu nhau nhiều hơn trong mọi việc chúng ta làm. Bởi vì tất cả chúng ta đều là những chiến binh, đấu tranh chống lại những kẻ thù trong cuộc sống để sinh tồn.

Đôi khi, chúng ta thất bại, nhưng nếu chúng ta đứng cùng nhau, cho nhau thêm vững mạnh, hãy tưởng tượng và hướng về một thế giới mà ở đó chúng ta sống cùng nhau, hạnh phúc với nhau hơn.

Và ở bên cạnh nhau, trong tình anh em bằng hữu của những kẻ đồng đẳng ngang hàng, cùng mưu cầu sự sống.

7. Son Gohan - Hãy là "một con người đẹp"

Những con người đẹp nhất mà chúng ta được gặp là những con người đã biết nỗ lực, biết thất bại, biết mất mát, biết khổ đau, và đã tìm được lối đi lên từ những vực sâu trong đời.

Họ có được nhận thức sâu sắc, sự nhạy cảm và lòng thông hiểu dành cho cuộc sống, đổ đầy nơi họ lòng trắc ẩn, sự dịu đàng, tình yêu và sức mạnh thật sự đến từ trái tim.

8. Chichi - Tình mẹ con

Tình yêu của một người mẹ dành cho con mình không giống như bất cứ tình cảm nào trên thế gian. Một thứ tình yêu không biết đến luật lệ, không biết đến rào cản.

Nó thách thức mọi thứ và đánh đổ một cách không khoan nhượng tất cả những gì trở ngại trên con đường của nó.

9. Quy lão sư phụ - Công ơn của người thầy

Có thể nói ngoài ông nội Son Gohan ra, Quy lão sư phụ là người thầy có ảnh hưởng to lớn lâu dài nhất đối với Goku về cả võ thuật lẫn đạo làm người.

Những bài học tưởng như buồn cười và vô nghĩa của ông như đi tìm viên đá hay giao sữa hay những lời giáo huấn từ thuở ban đầu vẫn là nền tảng quan trọng và vững chãi cho con người Songoku sau này.

10. Krillin - Nhìn về phía trước

Nếu bạn phải khóc, hãy khóc như một đứa trẻ. Bạn đã từng là một đứa trẻ, và một trong những điều đầu tiên bạn học được trong đời là khóc. Nước mắt là một phần của cuộc sống.

Đừng quên rằng bạn tự do và để lộ cảm xúc không phải là điều nhục nhã. Hãy hét lên, nức nở thật lớn. Bởi vì đó là cách trẻ con khóc. Chúng biết cách nhanh nhất để giải tỏa lòng mình.

Bạn có bao giờ để ý trẻ con ngừng khóc như thế nào không? Chúng ngừng khóc vì một điều gì đó mới mẻ đã thu hút sự hiếu kỳ của chúng. Một điều gì đó kêu gọi chúng đến với cuộc phiêu lưu mới.

 

Kaito

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận