Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Những bản nhạc hay nhất trong Pokemon

| 30/08/2015 00:29 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Gạt bỏ những bản nhạc kinh dị đã từng được đề cập trước đây, Pokemon còn có những bản nhạc sâu lắng với nhiều ý nghĩa được NSX gửi gắm bên trong.

9. I Don’t Want to Say Goodbye (Mystery Dungeon: Explorers of Sky)

Đúng như tựa đề, I Don’t Want to Say Goodbye (Tôi Không Muốn Nói Lời Tạm Biệt) là một bản nhạc u buồn và có chất chứa về niềm hy vọng của tình bạn.

Bản nhạc gây ấn tượng với tiếng sáo du dương bay bổng, nhẹ nhàng nhưng cũng sâu lắng. Sau khi nghe xong bản nhạc này, chắc chắn nhiều người sẽ có một cảm giác như tinh thần bỗng trở nên thanh thản lạ thường.

   8. Sunny Park (Pokemon: Battle Revolution)

Sunny Park đem đến một giai điệu tươi vui và đầy màu sắc, làm liên tưởng tới phong cách âm nhạc kinh điển của những năm 80.

Ngay từ giai điệu đầu tiên vang lên, bản nhạc gần như muốn người nghe phải nhún nhảy theo bởi sự hài hòa của những âm điệu.

   7. Team Plasma Battle (Pokemon: Black & White)

Các bản nhạc trong trận chiến cũng được đầu tư khá tốt trong Pokemon. Trong khi các bản nhạc nền khác đều đem đến nhiều cảm xúc khác nhau, thì nhạc trong trận chiến lại đẩy lên với những tiết tấu nhanh và dồn dập, nhằm tăng sự sung sức của người chơi.

Team Plasma Battle trong Black & White cũng không phải ngoại lệ, khi đã thể hiện được những gì nên có trong nhạc nên trận chiến.

   6. Goldenrod City (Pokemon: Gold & Silver)

Bản remix của bản nhạc này trong Pokemon: Heart Gold & Soul Silver lại bắt tai hơn, nhưng nhiều người lại thích sự mộc mạc gần gũi của bản gốc ở năm 2000.

Thật vậy, sự kết hợp với phong cách chơi 8-bit quen thuộc cùng các bản nhạc nền có giai điệu thu hút đã đủ làm nên sự hấp dẫn không đâu có ở Pokemon.

   5. National Park (Pokemon: Heart Gold & Soul Silver)

Khi vừa nghe, ắt hẳn nhiều người không mấy thu hút với National Park khi nó khá chán với tiêng du cầm lên xuống không đồng đều, cùng phong cách nhạc ballas đan kẽ trong đó.

Nhưng nếu đắm mình nghe xuyên suốt, chắc chắn bạn sẽ có một cảm giác gì đó hơi ‘gây nghiện’ khi càng về sau, bản nhạc như đang cố gắng thu hút một cách mãnh liệt.

   4. Phenac City (Pokemon: Gale of Darkness)

Khởi đầu bằng một thứ giai điệu buồn bã, nhưng chỉ vài chục giây sau lại hoàn toàn khác, vui tươi, tràn ngập những cảm xúc muốn bay nhảy.

Nhưng tiếp đến vài chục giây sau, lại là thứ giai điệu trầm lặng như lúc đầu, và 2 phong cách âm nhạc này cứ thế luân phiên cho nhau tạo nên một âm hưởng hài hòa đến mức hoàn hảo của Phenac City. Đây có thể được xem là bản nhạc đa âm sắc nhất trong loạt game Pokemon.

   3. Aspertia City (Pokemon: Black & White 2)

Chỉ chưa đầy 3 phút, nhưng Aspertia là một sự tổng hợp của một chút kỳ quái, nhẹ nhàng, và gợi lên một cảm giác gì đó sâu sắc.

Phần điệp khúc của bản nhạc được xem là điểm sáng và ấn tượng nhất, vì nó đã truyền tải được về ước muốn của những trainer đi chu du khắp nơi để phiêu lưu và trở thành một trainer đại tài.

   2. Unwavering Emotions (Pokemon: Black & White)

Được xem là bản nhạc u sầu nhất trong Pokemon, Unwavering Emotion sẽ dẫn dắt bạn đến một cảm xúc trận lộn giữa niềm vui và nỗi buồn. Những gì mà giai điệu của
Unwavering Emotion cố gắng truyền tải giống như là một nỗi đau, hay sự mất mát nào đó mà chắc chắn trong chúng ta không muốn trải qua.

Tiếng piano nhẹ nhàng, dứt quãng cùng một nền nhạc dịu nhẹ như hòa tấu mà có thể khiến nhiều người nghe hoài không chán.

   1. Trainer Battle (Pokemon: Fire Red & Leaf Green)

Đối với các fan của Pokemon thì không ai không thể biết đến Trainer Battle, bản nhạc đã quá quen thuộc với họ và đó cũng là một phần lý do nó đứng nhất. Nhìn chung, thì Trainer Battle không hẳn là có chất gây nghiện khiến người ta nghe nó nhiều lần.

Nhưng mỗi lần tham gia đấu trường, khi bản nhạc này được bật lên giống như nó đang tiếp thêm sức mạnh cho các trainer bởi giai điệu mạnh mẽ, dứt khoát và rất hùng hồn.

Theo thegioigame

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận