Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đối với cộng đồng game thủ Việt Nam, đặc biệt là thế hệ 8x và 9x đời đầu thì Final Fantasy không chỉ là một trò chơi, mà gắn liền với nhiều kí ức tuổi trẻ thủa học trò. Đó cũng là thời điểm Final Fantasy trở thành một hiện tượng nổi tiếng khắp toàn cầu và ngay tại Việt Nam cũng vậy. Rất nhiều người không chơi game, nhưng lại thuộc làu làu giai điệu của Suteki Da Ne, Melodies Of Life... bởi sự phổ biến của những hình ảnh, giai điệu này khắp mọi nơi, từ những đĩa VCD nhạc cho đến mỗi cuốn vở bán ngoài tiệm tạp hóa.

Final Fantasy X là phiên bản gắn liền với tuổi thơ nhiều thế hệ game thủ Việt

Còn với những game thủ kì cựu của series game Final Fantasy, chắc chắn không thể nào quên những cái tên như Cloud, Tifa, Sephiroth trong Final Fantasy VII. Rinoa, Squall, Zell, Laguna, Selphie trong Final Fantasy VII, Zidane, Vivi trong Final Fantasy IX hay Yuna, Tidus trong Final Fantasy X. Thứ đã làm nên thành công của loạt game này không chỉ là gameplay, đồ họa đỉnh cao mà còn là những cung bậc cảm xúc đến từ những bản nhạc soundtrack được lồng ghép khéo léo vào cốt truyện ingame. Hãy cùng điểm qua 5 bản nhạc ấn tượng và xúc cảm nhất trong series Final Fantasy từ thủa sơ khai đến bây giờ:

1. Suteki Da Ne - Final Fantasy X

2. Melodies Of Life - Final Fantasy IX

3. Eyes On Me - Final Fantasy VIII

4. Real Emotion – Final Fantasy X

5. 1000 Words - Final Fantasy X

Có thể thấy trong danh sách này, phiên bản Final Fantasy X sở hữu nhiều bản “Hit” đình đám và được biết đến nhiều nhất trên toàn thế giới. Đó cũng là phiên bản đánh dấu một bước tiến lớn của hãng Square Enix trong việc phát triển đồ họa sản phẩm, đạt được nhiều thành công cả về mặt thương mại lẫn cộng đồng.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận