Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Những bí mật đầy thú vị mới được "khai quật" trong manga Naruto

Kaito | 19/02/2017 10:53 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Dù là fan hâm mộ với thâm niên hơn 17 năm theo dõi bộ truyện Naruto, chắc chắn bạn vẫn sẽ cảm thấy bất ngờ trước 7 sự thật thú vị mới được phát hiện mới đây về bộ Manga huyền thoại này!
 

Sharingan và Byakugan được xem là 2 nhãn thuật "huyết kế giới hạn" thuộc dạng mạnh nhất truyện Naruto. Trước đó có nhiều ý kiến tranh cãi của fan cho rằng Rinnegan và Tenseigan mới xứng đáng đặt vào vị trí này. Tuy nhiên theo tác giả Kishimoto Masashi từng giải thích thì Rinnegan và Tenseigan vốn không phải nhãn thuật thuộc "huyết kế giới hạn", mà chúng được xếp vào hàng đẳng cấp Lục đạo và Tiên nhân.

 

Kazekage Đệ Tam được xem là Kazekage mạnh nhất trong lịch sử làng Cát. Ông thành công trong việc nghiên cứu và tìm hiểu sức mạnh của Nhất vĩ và tạo ra một loại huyết kế giới hạn có một không hai - Thiết sa độn. Một thời gian sau, ông bị Sasori bắt cóc và bị biến thành một con rối do Sasori điều khiển. Qua nhiều nỗ lực tìm kiếm, Làng Cát buộc phải từ bỏ hy vọng tìm lại Kazekage của mình và đành chọn ra một Kazekage khác để tham gia vào đại chiến thế giới lần III.

Số phận của Kazekage Đệ Tam chìm sâu vào quên lãng cho đến khi Chiyo gặp lại đứa cháu ngày xưa của mình - Sasori. Qua cuộc nói chuyện với Sasori, bà Chiyo biết được Sasori muốn biến Kazekage Đệ Tam thành vũ khí ưu thích hàng đầu của hắn. Sự thât là Kazekage Đệ Tam chết do bị Sasori đánh lén chứ không phải thực lực nhân vật thua kém với Sasori.

 

Vào thời điểm khi đối đầu với Kabuto trạng thái Hiền nhân thuật, cả Itachi và Sasuke đều không phải là đối thủ của Kabuto. Nếu tham vọng của Kabuto thực sự lớn như Madara thì kể cả ảo thuật Izanami do Itachi thi triển cũng không thể trị nổi hắn. Rất may mắn là Kabuto đã chịu tỉnh ngộ sau đó.

 

Boruto, cậu con trai của Naruto ngoài khả năng tạo ra chiêu thức Rasengan ẩn hình thì còn được trao lại con mắt Bạch nhãn từ ông ngoại, có khả năng thức tỉnh được Thiên sinh nhãn (Tenseigan) về sau này. Cậu cũng có thể thi triển được Hiền nhân thuật cũng như sử dụng ấn chú từ sư phụ Sasuke.

 

Mitsuki là nhân bản hoàn hảo nhất mà Orochimaru tạo nên từ chính bộ gien của mình, đồng thời cậu bé cũng thừa hưởng rất nhiều gien từ các Kage khác, sức mạnh Mitsuki sau này được dự đoán sẽ rất khủng khiếp.

 

Hoả độn và Thổ độn mạnh nhất: Uchiha Madara. Phong độn mạnh nhất: Danzo. Thuỷ độn mạnh nhất: Senju Tobirama. Lôi độn mạnh nhất: Lục đạo hiền nhân. Huyết kế giới hạn nhiều nhất: Jugo. Nhẫn thuật mạnh nhất: Địa bộc thiên tinh. Ảo thuật mạnh nhất: Ảo mộng thần thụ. Thể thuật mạnh nhất: Bát môn độn giáp của Maito Gai.

 

Nhớ lại khoảng thời gian khi bộ truyện Naruto bắt đầu trở nên nổi danh, khuôn mặt thực sự của thầy Kakashi đối với các fan Naruto, thậm chí với toàn cộng đồng yêu thích Manga/ Anime luôn là một trong những bí ẩn lớn nhất. Trong bối cảnh của bộ truyện, hai nhân vật Teuchi và Ayame (hai bố con chủ quán mì Ramen) được cho là những người đầu tiên có cơ may hiếm hoi được nhìn thấy gương mặt thật của Kakashi. Nhưng thực chất người đầu tiên nhìn thấy gương mặt của Kakashi là... Sakumo Hatake - Cha đẻ của Kakashi.

 

Hiện tại khi bộ truyện Naruto đi đến hồi kết cũng là lúc Thánh "Kishi" chịu cho Kakashi lộ diện gương mặt thật. Vậy là phải mãi đến 17 năm sau khi Naruto ra mắt, chúng ta mới được chính thức chiêm ngưỡng “nhan sắc” thật sự của nhân vật được yêu thích nhất cả bộ truyện này.

 

Kaito

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận