Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

1. Ban đầu, tác giả Oda định để Zoro là một thành viên trong băng hải tặc Buggy. May mắn thay, điều này không xảy ra và băng hải tặc Mũ Rơm đã có được một anh chàng kiếm sĩ “ngầu” như bây giờ.

 

2. Như những thành viên khác trong băng hải tặc Mũ Rơm, Zoro cũng sở hữu cờ hiệu hải tặc riêng của mình. Thú vị ở chỗ, cờ hiệu này đã thay đổi giống với Zoro sau thời gian 2 năm “timeskip”.

 

3. Zoro là thành viên duy nhất trong băng hải tặc được thuyền trưởng Luffy trực tiếp tìm kiếm và biết đến trước cả khi gặp mặt. Những người còn lại đều chỉ “tình cờ” gặp và gia nhập vào băng hải tặc Mũ Rơm.

 

4. Và Zoro cũng là thành viên duy nhất được đặt tên dựa theo phiên âm tiếng Nhật tên một hải tặc có thật ngoài đời: François l’Ollonais.

 

5. Roronoa Zoro là người đầu tiên được biết sau Ryuma đã chém một con rồng. Cách thức giết rồng của cả 2 người đều giống nhau, chém đứt đầu trên không.

 

6. Cách xuất hiện lại của Zoro sau 2 năm “timeskip” giống hệt với lần xuất hiện đầu tiên của “mắt diều hâu” Mihawk. Cả 2 đều chém đứt đôi một chiếc thuyền và lý do là bởi đã làm phiền giấc ngủ của họ.

 

7. Trong bảng xếp hạng các nhân vật One Piece được yêu thích tại Nhật, Zoro luôn luôn đứng vị trí thứ 2, tuy nhiên gần đây, vị trí này đã bị cướp mất khi… Trafalgar Law xuất hiện.

 

8. Zoro thường xuyên đánh nhau với kẻ mạnh thứ 2 trong nhóm kẻ địch đối đầu với băng Mũ Rơm.

 

9. Giống như Luffy, Zoro có sẹo ở cả trên mặt và trước ngực.

 

10. Đồ ăn ưa thích của Zoro là cơm trắng, thịt quái vật biển và bất cứ món gì đi cùng với rượu bia. Về thói quen nghỉ ngơi, anh thường chỉ ngủ 3 tiếng đồng hồ bắt đầu từ 4h sáng và Zoro chỉ tắm 1 lần trong tuần.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận