Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Bên cạnh cuộc phiêu lưu của nhóm nhân vật chính của chúng ta, tác giả Oda đã xây dựng rất nhiều sự việc liên quan chặt chẽ đến nhau. Xuyên suốt cuộc hành trình là những khám phá mới về các vùng đất, những kĩ năng, bí mật của khá khứ. Tuy nhiên có những bí mật lớn mà xuyên suốt cuộc hành trình đến giờ vẫn chưa được tác giả giải đáp.

Shanks tóc đỏ mạnh đến mức nào?

Là một tứ hoàng, sức mạnh của Shanks luôn là 1 câu hỏi rất lớn đối với những người theo dõi bộ truyện One Piece. Trong quá khứ anh từng nhiều lần so tài với Mihawk bất thân thắng bại. Một mình lên thuyền râu trắng, một tay chặn đao của bố già làm nứt đôi bầu trời. Một tay chặn cú đấm của Akainu và tuyên bố kết thúc trận chiến ở Marineford. Sở hữu Haki bá vương thuộc dạng bậc nhất hiện tại (Oda từng công bố nếu Shanks sử dụng Haki bá vương ở đảo người cá thì có thể hạ gục được 100.000 tên lính, Luffy chỉ hạ được 50.000 tên).

Anh là một trong những bí ẩn sớm nhất nhưng hiện tại vẫn chưa có lời giải.
 

Monkey D.Dragon có phải là người mạnh nhất thế giới?

Thủ lĩnh của quân cách mạng và là cha đẻ của Luffy. Ông là người đàn ông bị chính quyền thế giới truy nã gắt gao nhất.

Tất cả mọi thứ về người đàn ông này đều là bí ẩn kể cả sức mạnh của ông. Nhiều giả thuyết bảo ông ăn trái ác quỷ Zoan huyền thoại hệ rồng, hay trái ác quỷ “all all no mi”, hoặc trái ác quỷ điều khiển thời tiết. Và gần đây nhất một số diễn đàn nước ngoài bắt đầu đặt ra giả thuyết ông là Vũ khí cổ đại có khả năng điều khiển thời tiết. Dĩ nhiên tất cả những điều đó chỉ là suy đoán và người duy nhất có thể giải đáp ngoài Oda ra sẽ không có ai khác.

Kho báu One Piece có thật và là gì?

Là tên của bộ truyện và cũng là lí do khiến nhiều hải tặc đổ xô ra biển và tạo nên thời kì đại hải tặc này, vậy câu hỏi chưa có lời giải đáp “One Piece” thực chất là gì, và có thật hay không? Có rất nhiều giả thuyết nhưng có lẽ từ đây đến cuối cuộc hành trình chúng ta mới biết được bí ẩn về kho báu này.

 

Chỉ biết mức độ quý giá của nó cũng đáng để bao nhiêu hải tặc danh tiếng phải bỏ mạng trước khi đến đích.

Hai loại vũ khí cổ đại cuối cùng là gì?

Khái niệm vũ khí cổ đại đã có từ trước thời gian trống trong lịch sử. Chỉ đến khi ở đảo người cá thì tác giả mới hé lộ một phần. Công chúa tiên cá Shirahoshi chính là vũ khí cổ đại sống POSEIDON, có khả năng điều khiển Vua Biển. Vẫn còn 2 vũ khí cổ đại và khả năng của nó vẫn chưa được tiết lộ, ngoài tiết lộ nhỏ là nó có khả năng phá hủy thế giới theo 1 cách nào đó, thì tất cả vẫn còn là một bí ẩn lớn. Nếu chỉ là suy đoán, 2 loại còn lại có thể mang thuộc tính đất và không gian.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận