Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Những bí mật về lá bài vô địch thiên hạ Exodia - Vị thần sức mạnh của Yugi-oh

| 06/09/2016 15:11 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Chắc hẳn tuổi thơ của một số bạn đã từng đọc qua bộ truyện vua trò chơi và say mê những trận chiến nảy lửa giữa Yugi cùng các chiến hữu đối đầu Pegasus(Vegasasu) tại hội bài trên đảo hay cuộc chiến ác liệt tại Battle City khi Yugi cùng thần rồng Orisis đối đầu với Vị thần Obelisk của Kaiba,và thần Ra của Marik.

Chắc hẳn các fan của Yugi-oh đều không thể quên được trận chiến đầu tiên của Yugi trong giải đấu bài sinh tử với KaiBa và điều đáng chú ý là quân bài cuối cùng, chiến lược của Yugi là triệu hồi Vị Thần Sức Mạnh bị xích. Quân bài mạnh nhất của Yugi thời điểm đó nhưng cũng bị kẻ xấu lợi dụng và đưa lá bài chìm vào quên lãng dưới đáy biển sâu thẳm. Dưới đây Higame sẽ có chút tìm hiểu về Vị thần sức mạnh Exodia dành cho bạn đọc:

 
Exodia: Vị thần sức mạnh trong yugioh đứng hàng thứ 3 trong những quái thú mạnh nhất, sau Zorc và Horakhty
 
 
 
Exodia – Vị thần sức mạnh là một quái thú gần như bất tử và với đòn đánh cực mạnh rất ít quái thú có thể thắng nổi exodia kể cả tam thần.
 
Thần bầu trời Osiris – Thần Mặt trời Ra – Thần Phá Hoại Obelisk
 
Trong anime hầu như các trận Exodia – Vị thần sức mạnh đều thắng trừ trận đấu với Zorc do Shimon – tiền thân ông nội Yugi điều khiển nên Exodia dễ dàng bị đánh bại. Trong season 5, do Exodia dựa vào năng lực của Shimon nên khi nó chết Shimon cũng chết và không thể hồi sinh.  Tuy vậy exodia cũng có những quái thú khác mạnh và đáng sợ là Exodia necross và Exodius the ultimate forbiden lord.
 
Exodius the ultimate forbiden lord
 
Exodia necross
 
Khi Exodia được triệu hồi không một ai, không một quái thú nào có đủ sức mạnh để đánh bại nó vì Exodia là một quái thú bất tử và đòn đánh mang lại chiến thắng chỉ với 1 đòn. Exodia có chủ nhân đầu tiên của nó là Shimon, sau này là ông của Yugi. Việc sỡ hữu Exodia đầy đủ gần như là chiến thắng tuyệt đối trong trận chiến.
 
 
Thực chất, chỉ cần có 5 lá bài này trên tay, vị thần sức mạnh – Exodia sẽ hiện thân và giúp bạn chiến thắng ngay lập tức. Chính vì vậy, từ thời kỳ sơ khai của bài ma thuật cho đến bây giờ, các duelist vẫn liên tục nghiên cứu Exodia để cho ra đời những chiến thuật hoàn hảo nhất nhằm đạt tới chiến thắng mà không quan tâm tới chiến thuật đối phương.
 
 
theo infogame
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận