Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Những bí mật về Majin - Buu trong Dragon Ball có thể bạn chưa biết

| 13/01/2017 15:27 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Dù đã đọc qua Dragon Ball hay xem hết cả các series anime nhưng chắc hẳn bạn cũng sẽ chưa biết hết được mọi thứ về nhân vật Majin Buu dễ thương này.

Tên của Majin Buu được đặt theo một bài hát trong phim Cinderella

Nhân vật phản diện cực mạnh trong Dragon Ball là Buu đã được hồi sinh bởi Babidi và theo tiết lộ thì chúng ta đã biết được rằng người chủ nhân trước đây của Majin Buu chính là Bibidi, cha đẻ của Babidi. Ít ai biết được rằng cả 3 cái tên này đều được lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình Cô Bé Lọ Lem.

 

Trong phiên bản phim hoạt hình năm 1950 của Disney mang tên Cinderella, cụm từ Bibbidi Bobbidi Boo đã được dùng như một câu thần chú mà bà tiên dùng để biến ra bộ quần áo, cỗ xe ngựa cùng những thứ khác cho cô bé lọ lem này đi dự tiệc.

Majin Buu từng bị loại khỏi cuộc thi đấu võ thuật vì... ngủ quên

Trong phiên bản hoạt hình Dragon Ball Super, chúng ta đã được xem rất nhiều những khoảnh khắc hài hước của anh chàng béo này. Đáng chú ý nhất có thể kể đến chính là phần Universe Six với cuộc thi đấu võ thuật giữa Vũ trụ số 6 của Champa cùng Vũ trụ số 7 của Beerus.

 

Bên cạnh Goku, Vegeta, Piccolo, Monaka thì Buu cũng đã được lựa chọn để tham gia vào cuộc tỉ thí võ thuật đỉnh cao mang tầm vũ trụ này. Tuy nhiên do Buu ngủ quên nên hắn đã bị loại khỏi cuộc thi và như vậy thì team của Vũ Trụ số 7 đã bị khuyết đi 1 vị trí.

Majin Buu từng ăn cả một vị Giới Vương Thần (Supreme Kai)

Giới Vương Thần (Supreme Kai) hay còn gọi là Sáng Thế Thần vốn là những nhân vật cực kì mạnh mẽ và được giao nhiệm vụ bảo vệ vũ trụ của mình. Mỗi Supreme đều có sự gắn kết với chính vị thần Hủy Diệt của vũ trụ mình và khi vị thần hủy diệt này chết đi thì các Giới Vương Thần cũng sẽ chết theo.

 

Majin Buu kể từ lúc được sinh ra đã có được sức mạnh vô địch bằng cách ăn và hấp thu sức mạnh của rất nhiều đối thủ. Trong số đó có thể kể đến chính là một vị Giới Vương Thần và sau khi ăn xong, hắn đã trở nên vô cùng béo cũng như có được trang phục bên ngoài của vị giới vương thần này. Nhìn ảnh bên trên bạn có nhận ra là hắn đã ăn ai chưa?

Super Buu là dạng mạnh nhất của hắn

Majin Buu của chúng ta có rất nhiều hình dạng khác nhau, béo, gầy, nhỏ con hay cao lớn... Trong số đó thì dạng Majin Buu nhỏ (Kid Majin Buu) là có sức phá hoại ghê nhất vì hắn tàn ác nhất và chỉ thích phá phách, hủy diệt mà thôi.

 

Còn xét về sức mạnh thì dạng Super Majin Buu với thân hình bình thường lại chính là dạng mang sức mạnh lớn nhất, có thể đánh bại hầu hết mọi đối thủ. Tuy nhiên, ở dạng này thì sự điên cuồng của hắn không nhiều như ở dạng Kid Majin Buu nên cũng không gây quá nhiều thiệt hại cho nhân loại.

Majin Buu vốn chưa từng nằm trong kế hoạch sáng tác của tác giả.

Theo lời chia sẻ của họa sĩ Akira Toriyama thì ông thực tế đã định kết thúc truyện từ phần đánh nhau với Frieza bởi sức mạnh các nhân vật lúc đó đều đã tới đẳng cấp vũ trụ rồi. Sau đó thì ông đã chuyển lại sang phần Cell với ý định để cho Son Goku chết đi, chuyển giao nhiệm vụ bảo vệ Trái Đất cho con trai Gohan.

 

Nhưng sau đó thì ông gần như chẳng có một chút ý tưởng hay dự định gì để vẽ tiếp Dragon Ball nên có thể nói rằng Majin Buu gần như là một nhân vật ngoài kế hoạch.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận