Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Những bộ truyện tranh hot nhất tuần này

| 01/10/2014 14:40 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Trong những ngày đầu tuần này, hãy cùng nhau điểm lại các tin tức đáng chú ý của làng truyện tranh Việt Nam và thế giới.

Trong tuần vừa qua, đã có khá nhiều tin tức được thông báo tới các fan hâm mộ truyện tranh tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Hãy cùng điểm lại top 5 tin tức nổi bật nhất mà các fan hâm mộ truyện tranh nước nhà không nên bỏ qua.

1, Ra mắt bộ truyện tranh về đội tuyển bóng đá U19 Việt Nam

 

Mới đây, dự án truyện tranh thuần Việt với tên gọi Học Viện Bóng Đá của họa sĩ Bách Lê hợp tác với Nhà Xuất Bản Trẻ. Bộ truyện tranh thể thao này hiện đang thu hút được khá nhiều sự chú ý của các fan hâm mộ khi thông tin được tiết lộ rằng các nhân vật của truyện đều được lấy cảm hứng từ chính các cầu thủ của đội tuyển U19 Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về bộ truyện tranh Học Viện Bóng Đá tại đây.

2, Sẽ có một bộ truyện tranh Spin-Off của One Piece

 

Theo thông tin mới nhất của nhà xuất bản Shueisha cho biết rằng trong số xuất bản tháng 1 tới đây của tạp chí Saikyo Jump sẽ có mặt của một bộ truyện tranh One Piece Spin-Off (truyện tranh thêm). Hiện tại vẫn chưa có thông tin cụ thể về cốt truyện của bộ manga thêm này nhưng các fan hâm mộ của One Piece vẫn được một phen vui mừng khôn xiết. Bạn có thể theo dõi thêm bộ truyện tranh One Piece tại đây.

3, Kẻ khủng bố tác giả truyện tranh Kuroko no Basket đã bị bỏ tù

 

Chắc hẳn độc giả vẫn còn nhớ đến vụ việc tác giả của bộ truyện tranh Kuroko no Basket bị gửi thư khủng bố. Sự việc này đã khiến cho rất nhiều các sự kiện của bộ manga này phải tạm hủy bỏ do vấn để an ninh. May mắn thay, kẻ khủng bố đã được xắc định là Hirofumi Watanabe, một người công nhân 37 tuổi và hiện đã bị kết án 4 năm 6 tháng tù giam. Bạn có thể theo dõi thêm bộ truyện tranh Kuroko no Basket tại đây.

4, Tác phẩm truyện tranh Việt - Long Thần Tướng ấn định ngày ra mắt

 

Tuy có hơi chậm trễ so với tiến độ ban đầu nhưng mới đây, nhóm tác giả Phong - Dương đã chính thức hé lộ thời điểm ra mắt của bộ truyện tranh thuần Việt - Long Thần Tướng. Theo đó, những người ủng hộ Crowdfunding sẽ nhận được truyện của nhóm gửi từ ngày 20/10, sau đó đến ngày 1/11, lễ ra mắt chính thức của truyện sẽ được tổ chức tại trung tâm ngôn ngữ và văn minh Pháp, 24 Tràng Tiền, Hà Nội. Bạn có thể theo dõi thêm thông tin về bộ truyện tranh Long Thần Tướng tại đây.

5, Truyện tranh Attack on Titan sẽ kết thúc trong 3 năm tới

 

Mới đây, trong một buổi phỏng vấn với tạp chí Da Vinci, tác giả Hajime Isayama đã tuyên bố về việc sẽ kết thúc bộ truyện tranh Attack on Titan trong vòng 3 năm tới. Dự kiến, truyện sẽ được kéo dài tới tập 16 và không có thêm bất cứ tình tiết pha loãng hay kéo dài nội dung truyện nào cả. Tuy nhiên, sau khi kết thúc, tác giả sẽ theo đuổi thêm các dự án truyện tranh Spin-Off về các nhân vật trong Attack on Titan. Bạn có thể theo dõi thêm bộ truyện tranh Attack on Titan tại đây.

 

Theo PLXH

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận