Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Những bức hình đẹp của tác giả ảnh cầu Cần Thơ gây tranh cãi

Zing | 03/09/2017 18:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Tuy nghề chính là kiến trúc sư cầu đường, tiến sĩ Akira Takaue - người vừa xoá đi bức ảnh chụp cầu Cần Thơ gây tranh cãi - đã có nhiều tác phẩm đẹp tại các thành phố lớn.

Sau khi xoá khá nhiều ảnh trên NatGeo vì ồn ào liên quan đến bức ảnh cầu Cần Thơ, Dr. Akira Takaue chỉ để lại 10 tấm ảnh trên trang này. Bức ảnh này mang tên Taxim Street, chụp tại quảng trường Taxim ở Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ). 

Ethereal Highways: Là kiến trúc sư cầu đường, Dr.Akira Takaue có cơ hội leo lên những cây cầu nổi tiếng. Ảnh chụp trên cầu Bosphorus (Thổ Nhĩ Kỳ).

The Portal for Pillar Agmina Mk.IV: Ống kính góc rộng 14-24 mm của Nikkon giúp Dr.Akira Takaue thu được khung cảnh giữa các tòa nhà cao ốc ở Mỹ. 

Meaningful Cells: Kiến trúc khá đặc biệt của thành phố Tsukuba tỉnh Ibaraki (Nhật Bản) được chụp bởi máy ảnh Nikon D700 và ống kính Tamron SP 70-300 mm Model A005. Các dòng chữ ABC, khung cửa sổ như được sắp đặt, tạo hiệu ứng họa tiết, mang lại điểm nhấn cho tấm ảnh.


Interruption: Dr.Akira Takaue có lẽ rất thích phong cách họa tiết và ảnh trắng đen khi sở hữu nhiều tấm hình dạng này. Interruption cũng không ngoại lệ, khung cửa sổ, đèn đường, bảng chỉ dẫn...mọi thứ được sắp xếp cực kì vuông vức, gây nhiều sự ấn tương cho người xem. Bức hình được chọn là "ảnh của ngày" trên NatGeo vào ngày 28/09/2013.

Irrationalistic Harmonization: Trung tâm mua sắm ở Manila (Philippin). Ảnh của Akira thường được chụp vuông góc với chủ thể và điểm nhấn là các hình khối, đường nét. 

With a Couple of Jovian and Lunar Lights: Chơi đùa với ánh sáng của Mặt trăng và sao Mộc đã làm tấm ảnh thêm lung linh, huyền ảo. Khung cảnh "thần tiên" này được tác giả ghi lại bằng máy ảnh Nikon D700, ống kính góc rộng AF-S NIKKOR 14-24 mm F2.8G ED.

Isolation in a Blue World: Bức hình phơi sáng này được tác giả chụp tại thành phố biển Kitaibaraki (Nhật Bản) và được National Geographic chọn là "ảnh của ngày" vào ngày 21/08/2012.

Theo Zing

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận