Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Những cô nàng sinh viên xinh đẹp có niềm đam mê đặc biệt với game

| 04/10/2016 16:25 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Những nữ sinh viên này đều là admin các game nổi tiếng, nhiều người trong số đó mong ước được theo ngành game sau khi tốt nghiệp.
 

Lê Phương Linh, sinh năm 1994, là sinh viên đại học Ngoại thương, theo đuổi cùng lúc hai chuyên ngành: Tiếng Anh thương mại và Luật thương mại quốc tế. Ngoài việc học tập, cô gái trẻ này còn quản lý cộng đồng của hai game Cờ Tỷ Phú và Farmery.

"Vừa chơi, vừa làm, mình cũng học được rất nhiều thứ. Tuy nhiên, thời gian đầu mình cũng hơi quá tải bởi sức ép công việc hay gặp nhiều vấn đề mới mà chưa có kinh nghiệm xử lý", Linh chia sẻ.

 

Kim Anh, 21 tuổi, sinh viên khoa Ngoại ngữ - Sư phạm Anh của Đại học Hải Phòng. Cô từng có thời gian hoạt động khá nổi trên diễn đàn game Kiếm Thế và tham gia vào một cuộc thi sáng tác truyện. Kim Anh sau đó được mời quản lý Fanpage trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

"Nhờ công việc này mà khả năng giao tiếp cũng như cách cư xử của mình cải thiện hẳn, đáng nói nhất là học được cách 'nhẫn nhịn'. Lúc trả lời hay hỗ trợ game thủ, dù có bị nặng lời, mình cũng phải vui vẻ để trả lời", cô tâm sự.

 

 

Nguyễn Phương Thanh, sinh viên năm hai chuyên ngành Tiếng Anh Chuyên nghiệp Quốc tế tại Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Cơ duyên đến với công việc phụ trách cộng đồng game thủ của Thanh khá đơn giản. Cô gái này thích chơi game và thường xuyên bàn luận trên trang Fanpage của nhà phát hành. Nhận thấy sự nhiệt tình và đam mê của nữ game thủ, một công ty game đã mời cô cộng tác.

Ngoài game online, cô còn đặc biệt thích Assassin's Creed khi chơi đủ tất cả các phần của series và cũng gần "phá đảo" thêm cả game Watch Dogs.

 

 

Hoàng Thùy Trang (1994) mới tốt nghiệp khoa Kiến trúc Công trình của Đại học Kinh doanh Công nghệ. Cô được nhận vào công ty game nơi cô từng làm cộng tác viên từ khi còn là sinh viên.

Công việc hiện tại của Trang là chăm sóc và phát triển cộng đồng, đồng thời cũng là Game Master - người quản lý, trợ trực tuyến - trong game bắn súng Warface.

Khác với nhiều bạn gái cùng tuổi, Trang thích các game thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) và có nhiều năm kinh nghiệm với các trò chơi như Age of Empires hay Counter Strike 1.1.

theo vnexpress

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận