Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sai (Naruto)

Có thể nói, Sai là một “họa sĩ” tài năng trong bộ truyện Naruto. Mang theo mình cây bút vẽ, Sai thường xuyên vẽ nên những bức tranh tuyệt đẹp, đặc biệt, cậu còn dùng nó như một công cụ và vũ khí đặc biệt khi chiến đấu.

 

Bằng cách truyền chakra vào mực rồi vẽ lên các hình trên cuộn giấy, những hình vẽ đó sẽ lao ra ngoài như 1 thực thể bình thường. Sai có thể vẽ nên các con chim khổng lồ giúp anh di chuyển trên không, sư tử để tấn công kẻ thù hoặc những đồ vật để sử dụng trong cuộc sống. Quả thực rằng, Sai chính là hiện thân của một nghệ sĩ trong thế giới ninja ở bộ truyện tranh Naruto.

Sai chính là hiện thân của một nghệ sĩ trong thế giới manga

Deidara (Naruto)

Là một nghệ sĩ khác đến từ thế giới manga, Deidara có một sự “ám ảnh” không hề nhẹ về nghệ thuật chân chính. Là một thành viên trong Akatsuki, Deidara không giỏi đánh cận chiến nhưng có thể giữ khoảng cách an toàn và làm nổ tung đối thủ một cách dễ dàng bằng đất sét nổ của mình.

 

Như đã nói ở trên, Deidara có một tình yêu mãnh liệt dành cho nghệ thuật, anh ta tôn trọng mọi hình thức nghệ thuật, kể cả khi nó trái ngược với nghệ thuật của chính anh. Deidara coi nhẫn thuật của mình là nghệ thuật chân chính, tin rằng mỗi quả bom anh tạo ra đều có những nét đặc trưng riêng. Chính vì vậy, khi Deidara bước lên phim anime hoặc game, những quả bom đất sét mang nhiều hình dạng khác nhau cũng được tái hiện nguyên vẹn, tạo nên điểm đặc biệt chỉ có ở Deidara.

Kaito Kid (Conan Detective)

“Siêu đạo chích” Kid tuy không bao giờ tự nhận mình là một nghệ sĩ, thế nhưng với tài năng ảo thuật cùng vẻ hào hoa của mình, Kid xứng đáng nhận danh hiệu “nghệ sĩ ưu tú” trong thế giới manga.

 

Sở hữu tài năng ảo thuật không ai sánh bằng kết hợp với kĩ năng đạo chích, Kid đã khiến tất cả giới cảnh sát phải “chao đảo” và gần như không có cơ hội để bắt được anh. Đối thủ duy nhất xứng tầm, có thể đối mặt với sự biến hóa của Kid chỉ có thể là nhân vật chính trong truyện: Conan (Shinichi Kudo).

Conan là đối thủ duy nhất xứng tầm đối đầu với Kid

Brook (One Piece)

Nhạc công trong băng hải tặc Mũ Rơm, người kéo cây vĩ cầm tạo nên những bản nhạc tuyệt vời cũng là một nghệ sĩ tài hoa trong thế giới manga. Có biệt danh “Brook Ngân Nga”, ông là một nhạc công tài ba có thể chơi được nhiều loại nhạc cụ khác nhau, tạo nên các bản nhạc để cả băng hải tặc có thể ăn mừng trong những nốt nhạc đầy ý nghĩa.

 

Sau thời gian 2 năm luyện tập, thậm chí Brook còn trở thành một ca sĩ nổi tiếng trên toàn thế giới với nghệ danh “Soul King” Brook. Ước mơ của ông cũng vô cùng ý nghĩa: gặp lại chú cá voi Laboon năm xưa, hoàn thành tâm nguyện của băng hải tặc Rumbar.

Nếu để lựa chọn một nghệ sĩ đa tài nhất trong thế giới manga, có lẽ không ai có thể vượt qua được nhạc công của băng hải tặc Mũ Rơm: Brook.

Brook: nghệ sĩ đa tài trong thế giới manga

Ms. Golden Week (One Piece)

Nếu là một fan One Piece, chắc hẳn bạn sẽ không thể quên được hình ảnh cô bé cầm chổi sơn và màu nước, cựu thành viên của Baroque Works: Ms. Golden Week. Từng xuất hiện tại chap 117 trong manga và tập 70 trong anime, Ms. Golden Week để lại ấn tượng cho người xem bởi tài năng hội họa kết hợp với sức mạnh độc đáo của mình.

 

Sức mạnh của Ms. Golden Week là sử dụng ảnh hưởng của các loại màu sắc lên đối phương bằng cách dùng sơn vẽ một biểu tượng nhỏ lên họ, nó được gọi là “Color Trap”. Hành động của đối phương khi đó sẽ bị ảnh hưởng, tùy theo màu sắc. “Color Trap” chỉ có thể bị vô hiệu hóa khi tránh xa khỏi vết sơn hoặc vết sơn bị xóa, làm nhòe.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận