Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Những điều thú vị có thể bạn đã bỏ qua khi xem trailer mới của Star Wars

| 09/04/2016 15:57 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Hãy cùng GameSao tìm hiểu thêm về những điều thú vị mà có thể bạn đã bỏ qua khi xem trailer của Rogue One: A Star Wars Story nhé.

Một câu chuyện từ quá khứ

Ngay từ những cảnh phim đầu tiên, Rogue One: A Star Wars Story đã tạo ra cho khán giả một cảm giác vô cùng quen thuộc với những phi thuyền Star Destroyer, những cỗ máy AT-AT hay sự xuất hiện của Death Star, thứ vũ khí hủy diệt từng vô cùng nổi tiếng trong thế giới Star Wars.

Những điều thú vị có thể bạn đã bỏ qua khi xem trailer mới của Star Wars
 

Thêm vào đó, nhân vật nữ Mon Mothma từng được xuất hiện trong phần Return of the Jedi (1983) cũng đã được xuất hiện trở lại trong căn phòng chỉ huy của quân nổi loạn. Những khán giả từng xem hết các phần Star Wars trước đây chắc chắn sẽ cảm thấy khá quen thuộc với căn phòng này.

Tiếp tục là một nhân vật nữ chính

Có thể nói rằng series Star Wars của chúng ta trong lần trở lại này đang tỏ ra khá ưu ái với các nhân vật nữ khi mà Star Wars: The Force Awakens xoay quanh Rey thì phần mới Rogue One: A Star Wars Storylại xoay quanh một nhân vật nữ khác là Jyn do Felicity Jones thể hiện.

 

Mang vẻ ngoài khá lạnh lùng cùng tính cách nổi loạn, cô nàng Jyn của chúng ta từng là một tội phạm và là mẫu người không bao giờ chịu giới hạn mình trong bất cứ điều luật nào. Cô nàng này sở hữu kĩ năng chiến đấu rất tốt nên đã được phe Nổi Loạn nhờ dẫn đầu đội quân đi thu thập tin tức quan trọng của họ. Và chính những tin tức này sẽ là tiền đề quan trọng cho cuộc chiến của Luke Skywalker sau này.

Một đội quân tinh nhuệ được thành lập

Như đã nói ở trên, cô nàng Jyn của chúng ta sẽ có nhiệm vụ đánh cắp thông tin về hệ thống vũ khí Death Star. Để làm được điều này, cô nàng của chúng ta cần phải chiêu mộ cho mình một đội quân gồm đủ các thành phần khác nhau.

 

Trong số những nhân vật được tiết lộ sẽ tham gia vào đội quân do thám của Jyn lần này, chúng ta đã được thấy sự xuất hiện của Chung Tử Đơn, Khương Văn và cả nam diễn viên kì cựu Forest Whitaker. Chắc chắn đây sẽ là một đội quân ô hợp nhưng cực kì thú vị trong phần phim Star Wars mới này.

Sự vắng bóng của các Jedi

Có lẽ nhiều khán giả sẽ thắc mắc đôi chút rằng tại sao trong trailer này, họ chỉ thấy những cảnh chiến đấu bằng võ thuật, bằng súng đạn chứ không được chứng kiến một Jedi nào thi triển thần lực. Liệu đây có phải là một cách... ém hàng cho trailer sau hay không?

 

Trên thực tế thì có thể các Jedi sẽ không xuất hiện trong phần phim này bởi bối cảnh phim được diễn ra giữa tập Revenge of the Sith (2005) và A New Hope (1977). Trong khoảng thời gian này thì các Jedi của chúng ta đã ẩn mình, trốn tránh khỏi sự nổi dậy của phe Bóng Tối. Do đó, việc bạn không thấy các Jedi trong trailer đầu tiên và cả các trailer sau của phim cũng là điều khá dễ hiểu.

Theo dự kiến thì Rogue One: A Star Wars Story sẽ được hoàn thành và ra mắt khán giả vào ngày 16 tháng 12 năm 2012 tới đây.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận