Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Không chặn gã kẻ cướp

Một tình tiết đã đi vào lịch sử của Spider-man đó chính là khi anh chàng cố gắng kiếm tiền bằng cách đi làm võ sĩ đấu vật, Spider-man đã bị gã chủ phòng đấu vật ăn chặn tiền, chỉ trả cho anh ta vài đồng ít ỏi trong khi số tiền Spider-man mang lại là vô cùng lớn.

Ngay sau đó, khi gã chủ này bị cướp, tên cướp vô tình chạy ngang qua Spider-man nhưng anh chàng vẫn mặc kệ cho hắn bỏ đi như một cách trả đũa lại gã chủ phòng đấu vật. Kết quả là gã cướp đã trốn thoát và trên đường chạy trốn, hắn còn bắn chết chú Ben của Spider-man khiến anh chàng ân hận mãi về hành động của mình.

Hôn con gái của... người tình cũ... ngay trước mặt vợ mình

Trong phần truyện tranh Sins Past (Quá Khứ Tội Lỗi), Peter đã phát hiện ra rằng trước khi chết, Gwen Stacy, bạn gái của anh đã có 2 người con sinh đôi (Gabriel và Sarah) với Norman Osborn. Osborn sau đó đã sử dụng công nghệ gen để thúc đẩy giúp 2 đứa con của mình... lớn nhanh hơn bình thường.

Chính vì vậy mà khi 2 cô bé này mới có 10 tuổi nhưng hình hài đã hơn cả thiếu nữ 18. Và trong lúc Peter Parker cùng Sarah đi giải cứu Gabriel, anh chàng này đã bị hấp dẫn bởi cô bé... 10 tuổi này. Kết quả là họ đã hôn nhau ngay trước mặt Mary Jane. Như vậy là Spider-man của chúng ta đã hôn con gái của tình cũ ngay trước mặt vợ mình... Thật tồi tệ phải không nào.

Thỏa hiệp với Venom

Venom là một trong những kẻ thù số một của Spider-man, một kẻ kí sinh ác độc luôn bị ám ảnh bởi việc theo đuổi và bám lấy Spider-man. Và để đối phó với kẻ thù dai dẳng này, Spider-man đã nghĩ ra một cách, đó là thỏa hiệp với Venom.

Tất nhiên, chuyện này sẽ chẳng có gì nếu như nội dung của thỏa thuận là Spider-man sẽ đẩy Venom sang... kí sinh trên cơ thể một kẻ khác- Eddie Brock. Và kết quả là gã ta đã gây họa khá nhiều khiến Spider-man dằn vặt về quyết định có phần ích kỉ này của mình.

Ben Reilly

Phiên bản clone của Spider-man, Ben Reilly đã được hồi sinh lại trong thời gian gần đây. Và dù rằng hắn ta là một phiên bản "nhái" của Spider-man nhưng những gì mà hắn làm cũng có thể tính là điều tồi tệ từng được thực hiện bởi Spider-man bởi bản chất hắn vẫn là... Spider-man.

Câu chuyện về Ben Reilly xảy ra khi hắn sáng tạo ra khả năng nhân bản, giúp tạo nên các phiên bản clone của bất cứ ai hắn muốn. Hắn đã hấp dẫn Peter bằng cách dùng Gwen Stacy (nhân bản) quyến rũ anh chàng, cũng như hứa hẹn việc sẽ hồi sinh lại Chú Ben. Thậm chí hắn còn định giết và thay thế luôn cả Spider-man nhưng đến cuối cùng thì bỗng nhiên lại thích làm việc tốt và lại quay đầu về với chính đạo...

Những lần vô tình giết người

Với sức mạnh không tưởng của mình thì đã từng có không ít lần Spider-man của chúng ta giết nhầm người khác và tất nhiên điều này trái với những nguyên tắc của một siêu anh hùng mà anh chàng luôn luôn tuân thủ. Đơn cử như trường hợp Wolverine muốn giết một cô gái mang tên Charlie, Spider-man thì bảo vệ cô gái này nhưng khi Charlie lẩn ra phía sau Spider-man để trốn, giác quan loài nhện lại khiến anh bị giật mình và vô tình đấm cô nàng 1 cú trời giáng khiến cô chết ngay lập tức.

Trong một lần khác, anh chàng thậm chí còn gần như biến hình thành nhện và ăn tươi nuốt sống luôn cả đối thủ của mình theo đúng nghĩa đen. Gã phản diện xấu số bị Spider-man ăn thịt là Morlun nhưng kết cục này cũng là xứng đáng bởi bản thân hắn cũng đang muốn ăn thịt Peter và Mary Jane trước.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận