Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Goten

Không cần phải giới thiệu quá nhiều thì chúng ta cũng đã biết được rằng thế hệ Goten và Trunks trong Dragon Ball, trước thời Majin Buu xuất hiện đã thể hiện tiềm năng cực kì to lớn của mình cho độc giả trên toàn thế giới xem khi mà hai đứa nhóc chỉ mất một thời gian ngắn để luyện tập và hóa thành Super Saiyan.

 

Trong khi những người khác phải mất hàng năm, hàng tháng trời thì đám nhóc Goten và Trunks lại chỉ tốn thời gian đếm bằng... ngày để hóa Super Saiyan mà thôi. Điều này cho thấy rằng đám nhóc dường như có tố chất cực kì lớn.

Trunks

Như đã nói ở trên thì Trunks và Goten là những cái tên vô cùng nổi bật trong nhóm thế hệ trẻ mới của truyện tranh Dragon Ball và đám nhóc này từng có thể hóa Super Saiyan trong thời gian tính bằng tháng bằng ngày chứ không phải vất vả như cha, anh của mình.

 

Thậm chí sức mạnh của cả hai còn được thể hiện rõ hơn khi mà hai chú nhóc hợp thể lại thành một người và đánh Majin Buu tơi tả. Tất nhiên là vẫn chưa đủ sức để diệt hẳn Majin Buu nhưng đây vẫn là minh chứng cho sức mạnh của hai cậu nhóc này.

Marron

Krillin và Android 18 (hay còn gọi là Poc) đã kết hôn và có với nhau một đứa con gái. Cô bé này được sinh ra ngay giữa hai phần truyện về Cell và Majin Buu nhưng trong phiên bản truyện tranh thì cô nhóc này không thể hiện gì quá đặc biệt nên nhiều độc giả chưa biết rõ ràng về sức mạnh của cô bé này.

 

Trên thực tế thì Marron là con của hai người mạnh hàng đầu trên thế giới. Bởi dù Krillin là một anh chàng yếu đuối so với các nhân vật khác nhưng trên thực tế thì anh ta cũng đứng hàng top trong số những người Trái Đất mạnh nhất rồi. Còn vợ anh ta, cô nàng Poc thì không cần nói, chúng ta cũng biết cô ta mạnh như nào rồi nên chắc chắn con gái của họ cũng không phải là dạng vừa đâu...

Bulla

Con gái của Bulma với Vegeta mang hình hài rất giống với mẹ của mình và không chỉ vậy, cô bé này cũng có khả năng... điều khiển ông bố Vegeta bướng bỉnh giống, thậm chí còn hơn cả Bulma.

 

Thêm vào đó thì dòng máu Saiyan trong người của Bulla, kết hợp với đầu óc siêu bá đạo của người mẹ thì chắc chắn Bulla sẽ có tiềm năng là một nhân vật nữ có thể gây ảnh hưởng lớn trong tương lai. Bạn nên nhớ rằng Bulma từng chế được máy dò ngọc rồng từ khi còn trẻ, chế tạo phi thuyền cũng như máy thời gian nữa đấy nhé. Trong Dragon Ball GT, cô bé Bulla cũng từng thể hiện sức mạnh của mình khi còn bé bằng việc bay lượn cũng như phóng ra năng lượng của mình.

Pan

Pan là thế hệ thứ 3 của người Saiyan lai với người Trái Đất, cô bé là con gái của Videl và Gohan, là cháu nội của Son Goku và cũng là nhân vật được nhắc đến tương đối nhiều trong các thế hệ trẻ sau này. Trong Dragon Ball GT, Pan đã có được rất nhiều cơ hội để thể hiện sức mạnh của mình.

 

Dù rằng trong số những lần xuất hiện, Pan chưa hề biến hình thành Super Saiyan nhưng họa sĩ Toriyama cũng đã từng úp mở về việc Pan vẫn biết biến hình đó nhé. Và theo lời của họa sĩ này thì Pan còn mạnh hơn hai anh chàng Goten và Trunk nhiều. Sức mạnh của Pan sẽ bộc phát nhiều hơn khi cô nàng trở nên tức giận. Thậm chí Trunk sau khi thấy Pan thi triển sức mạnh còn nhận xét rằng cô bé này sẽ còn vượt xa cả mình.

Kuriza

Có lẽ đây là cái tên khiến độc giả cảm thấy xa lạ nhất trong danh sách này bởi Kuriza là con của một nhân vật phản diện chứ không phải là của các nhân vật chính. Cậu bé này là con trai của Frieza và được xuất hiện trong phần truyện tranh chế do chính Akira Toriyama vẽ về chú mèo Neko Majin.

 

Tuy còn bé nhưng Kuriza cũng đã biết phép biến hình như của cha mình và sẽ còn có tiềm năng vượt trội hơn nữa giống như Trunk và Goten mà thôi.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận