Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Những "hạt sạn to đùng" trong 7 Viên ngọc rồng (Phần 2)

Kaito | 14/04/2016 15:26 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - 7 viên ngọc rồng có rất nhiều chi tiết vô lý mà nếu không đọc kỹ bạn rất khó phát hiện ra. Dưới đây là 3 chi tiết cực vô lý mà chúng tôi vừa thống kê được.

Sau Songoku, siêu xayda xuất hiện nhiều như nấm

Người Saiya có hình dạng bên ngoài rất giống người Trái Đất (Chỉ khác có đuôi khỉ rất dài sau mông, đuôi có thể mọc lại sau khi bị đứt), mắt đen, tóc đen nhánh và không bao giờ mọc dài, rất phàm ăn và hiếu chiến, hiếu sát. Họ có tiềm năng chiến trận rất lớn, sau mỗi lần bị thương nặng và hồi phục lại, sức mạnh của họ lại tăng gấp bội. Mỗi khi nhìn vào trăng tròn, họ lại biến thành khỉ đột khổng lồ với sức mạnh tăng gấp 10 lần, ngoài đặc điểm này, họ còn có khả năng biến thành Super xayda. Theo truyền thuyết cứ sau chu kỳ hai ngàn năm sẽ xuất hiện một người siêu xayda được thần linh ban cho sức mạnh khủng khiếp và võ công vô địch, thế nhưng sau Goku, các siêu xayda mọc ra như nấm. Cụ thể Gohan, Goten ( là con Goku ), Trunks ( con Vegeta ) cũng thành siêu xayda một cách hết sức dễ dàng, thậm chí, Goten và Trunks còn trở thành siêu xayda khi mới hơn 7 tuổi. Đây là một điều hết sức vô lý mà ngay cả chính tác giả của 7 viên ngọc rồng cũng không thể giải thích được.

Goten và Trunks đều trở thành siêu xayda dễ dàng khi chưa 10 tuổi

Sức mạnh kinh ngạc của Frieza khi tập luyện chỉ với 3 tháng

Trong tập ngoại truyện ” Sự hồi sinh của Frieza, tác giả đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên và cảm thấy khó hiểu khi cho Frieza một bước lên mây khi chỉ tập luyện 3 tháng mà có sức mạnh kinh hoàng gần như ngang ngửa với siêu xayda cấp 4- một cấp độ mà Songoku cần tới hơn 10 năm mới có thể đạt được ( Songoku trở thành siêu xayda khi con trai của Vegeta ( Ca Đíc ) là Trunks ( Ca Lích ) chưa ra đời và trở thành siêu xayda cấp 4 khi Trunks đã gần 10 tuổi ). Đây là điều cực vô lý bởi trong trận chiến ở Nameck, sau khi biến thành siêu xayda, Goku áp đảo hoàn toàn frieza, thậm chí chính là người đã khuất phục frieza đại đế. Do đó không thể nào tập luyện 3 tháng mà Frieza có thể mạnh ngang với siêu xayda cấp 4, cấp độ mà Goku cần tới hơn 10 tập luyện chăm chỉ mới có thể đạt được.

Frieza trở nên cực mạnh chỉ sau 3 tháng, gần bằng Siêu xayda cấp 4

Vegeta trở thành siêu xayda cấp 4 dù chưa qua cấp độ 3

Trong trận quyết đấu của Songoku với Mabư mập, khỉ con đã biến hình thành siêu xayda cấp 3 dù trước đó cậu chưa một lần trải qua cấp độ 2. Mai này chính tác giả ông đã quên mất việc Songoku chưa qua cấp độ hai, tuy vậy đây chưa phải lần quên duy nhất của tác giả cuốn truyện. Trong tập ngoại truyện, Sự hồi sinh của Frieza, Vegeta cũng một bước lên siêu xayda cấp 4 ( tóc xanh ) dù chưa qua cấp độ 3. Đây là điều vô cùng vô lý, giống như việc học sinh vừa học xong cấp 2 mà đã vào đại học vậy.

Vegeta trở thành siêu xayda cấp 4 dù chưa qua cấp độ 3

 

Kaito

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận