Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Những hình ảnh mới nhất của anime về Itachi đã được hé lộ

| 23/02/2016 11:36 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Bộ phim hoạt hình riêng kể về cuộc đời của một trong những nhân vật phản diện được yêu thích nhất trong Naruto - Itachi đã tiết lộ thêm một vài hình ảnh mới.

Như chúng tôi đã đưa tin trước đây, Uchiha Itachi, một nhân vật được yêu mến bậc nhất trong tựa truyện tranh đình đám Naruto chuẩn bị được tái ngộ với khán giả trong một phần anime mới.

Và trong phần phim riêng này, các độc giả từng gắn bó với Naruto suốt 15 năm trời sẽ được tìm hiểu thêm về con người của một nhân vật có chiều sâu, có tính cách phức tạp bậc nhất trong truyện này thông qua những kí ức về tuổi thơ của Itachi khi còn đang ở Làng Lá.

Hẳn các bạn còn nhớ đến vụ thảm sát gia tộc Uchiha mà Itachi là người gây ra nhằm đạt được một lúc hai mục tiêu, đó là có thể bảo vệ được Làng Lá trước kế hoạch của tộc Uchiha và đồng thời giữ lại được mạng sống cho người em trai Sasuke, bất chấp rằng anh ta phải mang tội danh phản bội và bị chính đứa em yêu quý này căm thù suốt từ đó đến nay.

 

Mới đây, trong cuốn Jiraiya Shinobi Handbook: The Tale of Naruto the Hero được xuất bản trong tuần này, một số hình ảnh quảng bá cho tựa anime spin-off về Itachi đã được công bố với tạo hình Itachi thời niên thiếu. Bên cạnh đó, thông tin cũng được tiết lộ thêm rằng nhân vật Itachi thuở nhỏ sẽ được lồng tiếng bởi Yuka Terasaki còn Shisui sẽ được lồng tiếng bởi Kengo Kawanishi.

Teaser anime về Itachi

Chúng ta hãy cùng chờ đón thêm những thông tin mới nhất xung quanh tựa anime đình đám về nhân vật phản diện từng khiến rất nhiều fan hâm mộ phải rơi lệ trước cái chết của anh trong một vài tháng tới đây nhé.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận