Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Những kiểu ôm tình cảm nhất trong anime mà mà game thủ có gấu nên áp dụng vào ngày Valentine

| 13/02/2017 15:06 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Hầu hết các fan luôn phát cuồng vì những kiểu ôm đẹp, độc nhưng vẫn hết sức lãng mạn của các cặp đôi trong thế giới manga. Đây cũng chính là điểm nhấn đánh vào tâm lý khán giả trong rất nhiều bộ truyện tranh.

Vậy hãy cùng nhau “rà lại” những kiểu ôm mà fan manga cần “học lỏm” ngay khi ngày Valentine đang tới gần nhé!

1. Kiểu ôm nhẹ nhàng và dứt khoát

 

Đây kiểu ôm thông dụng nhất và thường được sử dụng khi chào xã giao, thể hiện sự tôn trọng và chào đón dành cho người đối diện.

2. Kiểu ôm qua vai

 

Một cái ôm qua vai thay cho lời nói hãy cố gắng lên, nó thể hiện sự tin tưởng, và yêu quý của chàng với bạn. Đây là kiểu ôm của sự an ủi, khích lệ có ý nghĩa hơn mọi lời nói mà đối phương muốn dành cho bạn.

3. Kiểu vòng tay qua vai ôm từ phía sau

 

Bất cứ chàng trai/cô gái nào cũng sẽ hạnh phúc lắm khi được người mình yêu ôm kiểu này cho mà xem. Kiểu vòng tay qua vai ôm từ đằng sau vừa thể hiện khao khát muốn giữ chặt người mình yêu, vừa thể hiện niềm hạnh phúc vì chúng mình đang có nhau.

4. Kiểu vòng tay qua eo ôm từ phía sau

 

Kiểu vòng tay qua eo ôm từ phía sau được lòng rất nhiều người. Đối với phái nữ, cách ôm này như lời nhắn nhủ với anh người yêu rằng "em sẽ luôn ở bên anh" khi ôm kiểu này.

5. Kiểu ôm eo lưng bạn bằng một tay

 

Kiểu ôm này thể hiện sự tôn trọng đối phương khi cả hai chưa chắc về mối quan hệ của mình. Ít nhất thì anh ấy/cô ấy cũng chỉ muốn thể hiện một cử chỉ âu yếm với bạn mà thôi.

6. Kiểu vừa ôm vừa vỗ nhẹ vào lưng bạn

 

Khi người họ yêu đang rất cần ai đó động viên và bảo rằng "Không sao đâu", "Mọi chuyện đã qua rồi" thì một cái ôm với những cái vỗ nhẹ vào lưng sẽ vô cùng hiệu quả.

7. Chàng vừa ôm lưng vừa kéo bạn sát về phía mình

 

Chàng đang muốn có một mối quan hệ lâu dài và thực sự nghiêm túc với bạn khi ôm kiểu này đấy nhé. Nếu anh ấy còn khẽ dựa trán mình vào trán bạn, đó chính là thay cho lời nói "anh yêu em và muốn hiểu em hơn".

8. Kiểu ôm bế

 

Đây là một trong những kiểu ôm thể hiện chàng có thể bảo vệ bạn bằng tất cả những gì anh ấy có thể. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, bạn vẫn cứ tin tưởng vào người mình yêu.

9. Kiểu ôm vòng hai tay qua người bạn

 

Khi ôm vòng hai tay qua người bạn chẳng qua là chàng muốn người con gái mình yêu chỉ ở trọn trong vòng tay của chàng. Hãy đáp lại tình cảm của chàng bằng cách ôm chàng thật chặt nhé cô gái.

10. Kiểu ôm dựa vai

 

Đối với người con gái, chỉ cần một cái tựa vào vai anh ấy là đủ. Bởi bất cứ cô gái nào cũng đều xem chàng trai là chỗ dựa an toàn và cảm thấy như được bảo vệ khi ở bên người mình yêu.

11. Kiểu ôm cõng

 

Dù có mạnh mẽ đến đâu, giỏi giang đến như thế nào thì trong mỗi cô gái đều có một góc yếu đuối, muốn được quan tâm, cần được nâng niu và dựa dẫm từ một chàng trai. Thế nên nếu anh chàng nào có thể khiến nàng cảm nhận được từ cái ôm cõng qua cổ ấy thì có lẽ cô gái ấy sẽ chấp nhận theo anh đến cuối đường.

12. Kiểu ôm chặt vào lòng

 

Kiểu ôm chặt vào lòng có thể coi là một trong những cái ôm đầy cảm xúc nhất bởi người được ôm có thể cảm nhận chân thật nhất tình cảm nửa kia dành cho mình. Bất cứ ai khi được ôm kiểu này sẽ không còn cảm giác cô đơn mà cảm thấy dễ chịu, vui vẻ và tinh thần cũng phấn chấn hơn.

13. Kiểu vừa ôm vừa hôn

 

Hôn được xem là biểu tượng ngọt ngào và sâu sắc nhất của tình yêu, còn ôm lại tượng trưng cho sự ấm áp, muốn bảo vệ và chở che. Chính vì thế, khi được ôm, con gái có thể từ từ cảm nhận tình yêu của người con trai. Và sau đó một nụ hôn dành cho nhau là điều vô cùng tự nhiên và lãng mạn của bất cứ cặp đôi yêu nhau nào.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận