Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Những lỗi phi logic trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng

Yaiba | 18/02/2017 12:39 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Ngay cả với hãng phim kỹ tính và luôn chăm chút tỉ mỉ cho các tác phẩm như Pixar, các lỗi ngớ ngẩn vẫn xảy ra khá thường xuyên.

Trong Inside Out, khi đón bé Riley sơ sinh, cảnh trước mẹ có đeo kính nhưng một giây sau chiếc kính đã hoàn toàn biến mất. 

Trong lớp Riley hẳn có một dị nhân vì sách vở cô bé đã bị tráo đổi chỉ trong một tích tắc. 

Trong Monster Inc., Sully giấu Boo trong ô tủ số 193 nhưng liền sau đó con số đã nhảy xuống 190, không biết sau đó chàng quái vật đã tìm thấy người bạn nhỏ như thế nào.

Một lỗi ngớ ngẩn nữa của Pixar là trong Cars, rõ ràng McQueen rẽ trái men theo con đường nhựa nhưng khi chuyển cảnh thì anh chàng xe hơi đã rẽ sang đường đất. 

Ống tay áo của giáo sư Robert Callaghan chuyển màu ảo diệu trong Big Hero 6. 

Ông khoai tây trong Toy Story hẳn có siêu tốc độ vì có thể tìm thấy một con mắt nữa và lắp vào ngay ngắn trong một nốt nhạc. 

Liều thuốc thần kỳ nào trong The Lion King đã xoá sạch vết sẹo trên khuôn mặt những con linh cẩu này với tốc độ ánh sáng như vậy?

Anita của 101 Chú chó đốm có khả năng biến sách thành túi xách chỉ bằng việc bị ngã xuống nước.

Trong Bạch Tuyết và 7 chú lùn, cánh cửa nhà 7 chú lùn phải chăng là sản phẩm của mụ phù thuỷ, có khả năng tự sửa chữa ngay tức khắc?

Nàng tiên cá Ariel nên cẩn thận với chiếc nĩa "ma quái" này vì mới một giây trước nó có 4 thanh chĩa mà giây sau đã chỉ còn lại 3.

 

Yaiba

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận