Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

1. Chocolat No Mahou

Chocolat No Mahou là một tuyển tập truyện kinh dị hấp dẫn của tạp chí Ciao, được họa sĩ Mizuho Rino thực hiện vào năm 2009. Câu chuyện bắt đầu từ một cửa tiệm kinh doanh chocolat bí ẩn trong thành phố, nơi có thể biến ước mơ của mọi người trở thành hiện thực.

Cửa tiệm này nằm trong một màn sương mù đặc biệt.Chỉ có những người được lựa chọn mới tìm thấy nó. Chủ cửa hàng là Aikawa, một cô gái đẹp như búp bê và tạo ra các viên kẹo thần kỳ, thỏa mãn nguyện vọng của khách hàng.Tuy nhiên các viên kẹo của cô không phải là món quà tuyệt vời của thần linh, đổi lại người khách sẽ phải trả một cái giá tương xướng. thậm chí là sinh mệnh của bản thân. Đa phần các khách hàng đến cửa tiệm chocolat đều nhận một kết thúc bi thảm, đánh đổi nhiều thứ quý giá.

2. Mahou Gyoshonin Roma

Mahou Gyoshonin Roma là một truyện tranh siêu nhiên của họa sĩ Kurazono Norihiko, đã xuất bản trọn bộ 5 tập tại Nhật. Truyện kể về một cô gái bán rong tên Roma, đi thu thập lòng tham của con người ở khắp mọi nơi, thông qua hình thức bán đồ ma pháp.

Khi tiếp cận khách hàng, Roma dùng pháp thuật để xâm nhập tâm trí của họ và tiết lộ những góc khuất, dục vọng đen tối của đối phương. Nếu sử dụng món đồ ma thuật của cô, ước muốn của họ sẽ được thỏa mãn. Nhưng công cụ ma pháp đó sẽ hủy hoại linh hồn của người sử dụng.

Lúc khách hàng của Roma đi quá giới hạn và để lòng ham ngự trị trái tim, phép thuật bóng tối sẽ khiến họ rơi vào những tình huống thê thảm, đánh mất những thứ quan trọng nhất còn linh hồn rơi vào tay quỷ dữ. Dẫu vậy Roma vẫn có vài vị khách may mắn thoát chết, biết từ bỏ món đồ ma thuật và tự lực cánh sinh, biến giấc mơ thành hiện tực.

3. Kyuuketsuki Miyu

Kyuuketsuki Miyu xoay quanh hành trình thu phục yêu quái của một công chúa vampire tên Miyu, người có trách nhiệm bảo vệ sự cân bằng của thế giới bóng tối. Để tồn tại, Miyu tìm kiếm dòng máu đặc biệt từ những người mất phương hướng trong cuộc sống, đau khổ hay có thứ cảm xúc mãnh liệt.

Nếu họ đồng ý dâng máu cho Miyu, cô sẽ đưa linh hồn nạn nhân vào giấc ngủ vĩnh hằng. Tại đây người hiến máu sống mãi trong ảo mộng, trốn tránh sự thật và quên đi hết phiền muộn ở cõi người.

Nhưng thể xác của nạn nhân vẫn tồn tại, người đó trở thành một kẻ sống thực vật hay mất hết tri giác, không thể có cuộc sống bình thường như cũ.Vì vậy các khách hàng của Miyu chưa có kết thúc trọn vẹn như họ mong muốn.

theo gamen

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận