Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Son Gohan trong Dragon Ball Z

Mặc dù Gohan chỉ trở thành anh trai ở 1/3 phần còn lại trong Dragon Ball Z, thế nhưng nhân vật này vẫn được xuất hiện trong danh sách này vì sự quan trọng của anh đối với người em trai Goten. Trong thời gian 7 năm người cha Goku vắng bóng, Gohan chính là người trực tiếp giúp đỡ mẹ của mình nuối lớn em trai Goten, anh thực hiện nghĩa vụ người anh cũng như người cha đối với ngườ em trai ruột thịt của mình.

Kazuma Yagami trong Kaze no Stigma

Kazuma đã từng bị xa lánh trong chính gia đình của mình do không có khă năng sử dụng sức mạnh lửa giống như những người trong gia tộc mình, để rồi anh bị chính gia tộc của mình ruống bỏ. Kazuma quyết định sẽ tập sở hữu sức mạnh của một nguyên tố khác (gió) và cuối cùng trở thành người mạnh mẽ hơn bất kì ai trong những người họ hàng của mình. Tuy nhiên anh ta vẫn có một điểm yếu, đó chính là người em trai Ren Kannagi, người luôn luôn yêu quý và có thể làm tất cả mọi thứ để bảo vệ anh trai của mình.

Kaito Tenjou trong Yu☆Gi☆Oh! Zexal

Khi người em trai Hart của Kaito ngã bệnh, anh ta được nói rằng cách duy nhất để cứu em trai của mình đó là những là bài đặc biệt gọi là Number. Việc lấy đi lá bài Number đồng nghĩa với việc cướp đi linh hồn của chủ nhân lá bài, thế nên mỗi ván bài đều trở thành sinh tử đối với Kaito, và anh sẵn sáng bất chấp tất cả để có thể thực hiện được mong muốn cứu em trai của mình.

Portgas D. Ace trong One Piece

Ace tuy chỉ là anh trai kết nghĩa với nhân vật chính Luffy thế nhưng giữa 2 người lại có rất nhiều điểm tương đồng dù không cùng máu mủ. Ace yêu quý Luffy hơn tất cả mọi thứ trên thế giới và điều đó thể hiện bằng hành động hi sinh chính bản thân mình để cứu người em trai yêu quý Luffy khỏi đón tấn công chí mạng của Akainu.

Komui Lee trong D.Gray-man

Komui được coi là một nhân vật kì quái và ngốc nghếch. Sau khi bố mẹ của anh ta và em gái Lenalee bị sát hại bới Akuma khi còn là những đứa trẻ, Komui gánh trên vai trách nhiệm nuôi lớn Lenalee. Tuy nhiên, Lenalee sau đó được phát hiện là một Accommodator và bị kéo ra khỏi sự chăm sóc của Kamui. 3 năm sau đó, anh ta gia nhập tổ chức Black order chỉ để được dõi theo em gái Lenalee.

Killua Zoldyck trong Hunter X Hunter

Killua là người thừa kế của gia tộc Zoldyck, tổ chức ám sát nguy hiểm nhất trên thế giới. Tuy nhiên Killua sẵn sàng chống đối lại gia đình của mình chỉ để cứu lấy em gái Alluka. Trong khi những người khác chỉ muốn dùng Alluaka như một đồ vật vì sức mạnh to lớn của cô bé thì Killua luôn yêu thương và đối xử với Alliaka như một con người.

Yamato “Matt” Ishida trong Digimon Adventure

Khi Matt bị đưa đến Digital World cùng với người em trai Takeru “T.K.” Takaishi và một số đứa trẻ khác, thì việc đầu tiên mà cậu nghĩ đến đó là bảo vệ sự an toàn cho em trai của mình, dù là việc chiến đấu chống lại những DigiDestined (những người đặc biệt có đồng đội là các Digimon) hay là vận mệnh của cả thế giới.

Danh sách này có thể là chưa đủ đối với nhiều độc giả, nếu các bạn có đóng góp thêm nhân vật nào thì hãy bình luận ở bên dưới nhé.

 

theo manganetwork

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận