Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Những nhân vật anime nổi tiếng thuộc "hội người khuyết tật" nhưng khiến người khác phải nể phục, đứng đầu là Shanks trong One Piece

GameK | 04/09/2020 19:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Khuyết tật nhưng không có nghĩa là vô dụng, đó là một sự thực đã được chứng minh thông qua những nhân vật anime nổi tiếng và bá đạo dưới đây

Những nhân vật không may bị tàn... tật nhưng không hề phế xuất hiện không ít trong thế giới anime. Có thể chính những khuyết điểm này khiến sức mạnh của họ trở nên nổi bật hơn, khiến họ giống... con người hơn. Vì cũng giống như bao người, họ có thể bị thương đến mất một phần cơ thể, nhưng họ cũng hoàn toàn có thể trở thành người vô địch.

Dưới đây chính là 5 nhân vật anime nổi tiếng thuộc "hội người khuyết tật" nhưng khiến người khác phải nể phục.

1. Guts (Berserk)

Guts là nhân vật chính của Berserk nhưng có thể nói là là một trong những nhân vật có quá khứ đau buồn nhất gần như mọi điều xấu xảy đến với anh.

Ngay từ nhỏ, Guts đã được đào tạo để trở thành một lính đánh thuê. Anh sau này được Griffith mời vào băng chim ưng (Band Of The Hawk) và bị lừa trở thành vật hiến tế để Griffith có được sức mạnh của quỷ. May mắn thoát chết, Guts ôm hận và từ đó bắt đầu hành trình trả thù của mình.

Và trong thời gian này mặc dù bị mất một bên tay và một con mắt, thế nhưng Guts là một chiến binh vô song, một con người cực dũng cảm trong thế giới cực tăm tối và tàn bạo của "Berserk".

2. Gildarts Clive (Fairy Tail)

Gildarts mất một tay, một chân và một vài bộ phận nội tạng trong một trận chiến kinh thiên động địa, nhưng anh ta vẫn là một phù thủy cấp độ SS cực mạnh trong "Fairy Tail".

Ông được xem là con át chủ bài của hội và cũng là pháp sư lừng danh một thời. Là một người dễ dãi, vô tư và tốt bụng nhưng thực ra Gildarts lại sở hữu những năng lực cực kỳ mạnh mẽ như phá hủy, pháp lực khổng lồ, bậc thầy đấu tay đôi, sức bền, thể lực vô địch và tốc độ cực nhanh.

3. Edward và Alphonse (Fullmetal Alchemist)

Trong Fullmetal Alchemist thì Edward và Alphonse Elric đã mắc một sai lầm lớn khi họ cố gắng làm cho người mẹ đã chết của họ sống lại bằng cách biến đổi người. Nó không chỉ không hoạt động, mà Edward còn mất một cánh tay và một chân trong quá trình này, còn Al gần như mất mạng.

Và sau này mặc dù linh hồn của Alphonse được gắn vào một bộ áo giáp và chân trái cùng tay phải của Edward được thay bằng automail, một loại chi giả sinh học cao cấp thì họ vẫn luôn đi tìm giải pháp giả kim để khôi phục lại cơ thể của mình.

Nhưng cho dù cơ thể có khiếm khuyết thì họ vẫn là một cặp bài trùng vô cùng lợi hại khiến bất cứ đối thủ nào cũng phải e sợ.

4. Nunnally Vi Britannia (Code Geass)

Nunnally Vi Britannia là em gái của Lelouch Lamperouge và cũng con gái của Hoàng đế Britannia. Cô đứng thứ 87 trong sự kế vị ngai vàng của người Anh. Khi mẹ cô bị ám sát, Nunnally bị tê liệt vì vết thương đạn, và bị mù do chấn thương tâm lý.

Nhưng dù bị bại liệt và mù lòa thì chúng ta cô nàng Nunnally luôn giữ cái nhìn tích cực về cuộc sống. Cô ấy hiếm khi than vãn về trạng thái của mình và thay vào đó cô ấy sẽ xoa dịu những người xung quanh giúp cuộc sống của họ tốt hơn.

5. Shanks (One Piece)

Shanks là một Tứ Hoàng trong Tân thế giới, thế nhưng điểm đặc biệt nhất của anh so với những người khác là anh bị khuyết tật. Trước đó anh đã hi sinh cánh tay của mình để cứu Luffy thoát khỏi nanh Vua Biển.

Mặc dù bị mất 1 cánh tay nhưng Shanks không hề bị giảm đi độ mạnh cùng độ ngầu, bằng chứng là anh đã trở thành một trong Tứ Hoàng với uy quyền và sức mạnh khó ai sánh bằng, dù chưa có nhiều đất diễn.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận