Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Những pháp sư quyền năng nhất trong anime

| 17/08/2015 14:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Họ không chỉ là những pháp sư có quyền lực nhất trong thế giới ma thuật mà còn sở hữu khả năng tiên tri, thanh tẩy thế giới và cải tử hoàn sinh. Một số người để lại nhiều món đồ ma thuật có khả năng thay đổi trật tự, sự cần bằng giữa cac thế giới.

1. Seravy

Seravy là một pháp sư mạnh nhất thế giới ở vương quốc của công chúa Chacha trong manga Akazukin Chacha. Trước khi trở thành người bảo hộ cho công chúa, Seravy từng hạ gục nhiều pháp sư khét tiếng trong giới phù thủy, thậm chí hạ gục cả cô phù thủy quyền lực Dorothy.

Ở đời thường Seravy là một người thầy giáo tốt bụng, luôn quan tâm đến mọi người xung quanh. Anh thích nấu nướng, làm bánh và chăm sóc nhóm của Chacha. Do đó anh như một người cha thứ 2 của cô bé Chacha, chiếm cảm tình lớn của chị em phụ nữ.

Do chưa có ai soán được ngôi vị của Seravy nên những tên phù thủy độc ác, gian manh ở thế giới bóng tối thường xuyên ghé thăm nhà hai thầy trò Chacha để thách đấu. Tuy nhiên Seravy lại nhường cơ hội chiến đấu cho cô học trò cưng Chacha.

Mối tình đâu của Seravy là cô bạn thanh mai trúc mã Dorothy ,người từng có mái tóc màu vàng óng ả nên anh đã làm một con búp bê mô phỏng lại tên Elizabeth. Anh luôn mang Elizabeth bên mình, sử dụng ma thuật để cô bé sống như người thật, có khả năng trò chuyện.

2. Clow Reed

Clow Reed là một nhân vật giả tưởng rất nổi tiếng trong các manga phép thuật của nhóm CLAMP như Cardcaptor Sakura, XXX Holic hay Tsubasa: Resevoir Chronicle. Ông được thiên hạ tôn kính như một pháp sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại, có thể sử dụng phép thuật Châu Á lẫn Châu Âu.

Ông là người sáng tạo ra bộ bài Clow với sức mạnh ma thuật đáng gờm, khiến thế giới bị thay đổi. Clow cũng là người chế tạo ra hai vị thần giám hộ bộ bài là kẻ phán quyết Yue và thần thú Cerberus.

Trước khi tạo ra cặp đôi Mokona đen-trắng, Clow có mối quan hệ đặc biệt với hai vị phù thủy không gian khác là Fei Wong Reed, Yuuko. Nhưng nữ phù thủy Yuuko lại qua đời đột ngột khiến Clow vô tình dùng phép thuật cấm.

Ông rất hối hận và từ bỏ danh hiệu pháp sư của bản thân khi ông đẩy bạn mình vào tình thế khó xử, ngang trái. Linh hồn của bà không được siêu thoát, mắc kẹt giữa hai thế giới bóng tối và ánh sáng.

3. Howl

Howl là một pháp sư điển trai, rất tài giỏi và gây ra nhiều vụ tai tiếng trong thế giới ma pháp. Anh là người có thân phận bí ẩn, tình cách quái đản và vui buồn thất thường. Howl rất ưa chải chuốt, thích tán tỉnh các cô gái do đó anh thường bị các nữ phù thủy đánh ghen.

Bề ngoài Howl là một pháp sư đầy khuyết điểm, lăng nhăng và sống vô trách nhiệm. Nhưng thực ra cuộc sống của anh rất bế tác, tràn ngập đau khổ. Thậm chí anh bị ép buộc tham gia vào những cuộc chiến tranh vô nghĩa khi cơ thể trúng một lời nguyện độc ác, có thể lấy đi mạng sống của bản thân.

Howl khao khát một cuộc đời tự do tự tại, sống thanh thản bên người mình yêu. Kể từ cuộc gặp gỡ định mệnh với cô thôn nữ Sophie, con người của Howl thay đổi theo chiều hướng tích cực. Anh không còn chạy trốn, quyết định đối mặt với kẻ thù.

Vì muốn giải trừ lời nguyền cho Sophie, Howl chấp nhận đối đầu với người thầy đã dạy phép thuật cho mình và quân đội hoàng gia.

4. Asakura Hao

Asakura Hao là một pháp sư Nhật Bản nổi tiếng, đã sống hơn 1000 năm về trước và phạm nhiều tội lỗi tày đình. Hao có tất cả ba kiếp luân hồn. Trước khi trở thành pháp sư, Hao và người mẹ của cậu đều có khả năng nhìn thấy linh hồn. Người dân trong làng trở nên mu muội, tin rằng gia đình Hao là hiện thân của quỷ dữ.

Họ đã sát hại người mẹ của Hao, đẩy cậu bé đến đường cùng. Tâm hồn trong sáng của cậu bé đã bị vấy bẩn, Hao quyết tâm trở thành Shaman King mạnh nhất mọi thời đại. Lớn lên Hao có khả năng tiên tri, đọc suy nghĩ của người khác nên vị thế của anh đã thay đổi hoàn toàn.

Anh vừa được lòng giới quý tộc vừa khiến cho người khác sợ hãi. Do bị người thân phản bội, Hao càng mất niềm tin vào nhân loại. Anh đã đánh cắp ngọn lửa sinh mệnh và sát hại nhiều pháp sư vô tội khác.

Hao từng có hai người bạn thân thiết là quỷ Ohachiyo và mèo Matamune. Ở kiếp thứ 2, Hao đã phá hoại đại hội pháp sư lẫn đánh cắp ngọn lửa thì mèo Matamune phải hợp lực cùng Yohken giết chết Hao. Sau đó linh hồn Hao bị tách ra làm hai, một phần hận thù và giữ nguyên mọi kí ức vẫn là Hao. Phần linh hồn thiện lương nguyên thủy đã tái sinh, đầu thai thành pháp sư Yoh.

Theo gamen

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận