Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Những siêu anh hùng từng giết cả... thần trong trong thế giới Marvel và DC

| 16/04/2017 16:28 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Trong thế giới siêu anh hùng của Marvel và DC có khá nhiều nhân vật từng giết cả... các vị thần cho dù biết rằng đó là những đối thủ vô cùng mạnh mẽ.

Thor tiêu diệt... ông của mình (Thor số 600)

Những vị thần sống tại Asgard đều rất mạnh mẽ nhưng họ cũng không phải là những người vô địch, không thể bị tiêu diệt. Và thật vậy, một trong những vị thần hùng mạnh nhất của Asgard cũng đã từng bị Thor tiêu diệt, đó chính là Bor, người ông của Thor.

 

Theo đó thì trong một lần, Loki đã hồi sinh lại Bor và đặt một lời nguyền lên ông khiến ông nhìn đâu cũng thấy quái vật. Kết quả là Bor đã đập phá thế giới của con người không thương tiếc khiến cho Thor phải liều mình lao ra cản phá. Và nếu bạn chưa biết thì Bor đã nhẹ nhàng cản chiếc búa thần Mjolnir của Thor như thể đây là một món đồ chơi.

Sentry diệt thần chiến tranh Ares (Siege)

Nếu được hỏi rằng bạn hâm mộ và thích sức mạnh của những nhân vật nào nhất thì có lẽ người viết sẽ phải nêu tên của rất nhiều người nhưng chắc chắn không thể thiếu cái tên Sentry được. Sentry được sử dụng một loại huyết thanh đặc biệt giúp cho cơ thể của anh ta có sức mạnh của Photon ánh sáng.

 

Sức mạnh của Sentry phụ thuộc vào trạng thái tinh thần của anh ta nên cũng thể thấy rằng đó là nguồn sức mạnh gần như vô hạn. Và trong một lần đụng độ với thần chiến tranh Ares, Sentry đã hạ sát vị thần này chỉ bằng một đòn đánh đơn giản mà thôi.

Black Bolt giết Apocalypse (Black Panther số 7, 2005)

Tâm điểm của những sóng gió trong sự kiện lần này không phải là kẻ bị chết, Apocalypse mà lại chính là Magneto khi hắn ta đã liên kết với Apocalypse hòng một lần nữa gây nên chiến tranh và thống trị lấy Trái Đất của chúng ta.

 

Namor cùng một vài nhân vật khác đã cố gắng ngăn cản nhưng Apocalypse vẫn đến được Wakanda và tại đây, gã trùm này đã bị tiêu diệt bởi Black Bolt. Apocalypse dù là một dị nhân nhưng truyện cũng miêu tả hắn ta mang sức mạnh cũng như được tôn xưng không khác gì một vị thần cả.

Adam Warlock giết Thanos

Adam Warlock là một trong những nhân vật vô cùng đáng thương của Marvel. Vốn dĩ đây là một người hoàn hảo nhưng lại chẳng bao giờ được hưởng thụ thế giới như chúng ta cả. Và trong một lần được tiếp xúc với việc Soul Gem bởi một thực thể đến từ vũ trụ bên ngoài, anh ta đã phải ở lại để canh giữ viên ngọc này.

 

Và trong kế hoạch độc chiếm Infinity Gem của Thanos thì đây là viên ngọc cuối cùng mà hắn cần nên gã trùm này đã mò tới nơi Adam Warlock ở, đánh bị thương con người này và khiến cho linh hồn của Adam bị viên ngọc hấp thụ. Cuối cùng sau đó, nhờ có Spider-man giải cứu, Adam đã thoát ra ngoài trở lại và sử dụng sức mạnh của viên ngọc để hóa Thanos thành đá. Xét về sức mạnh thì có lẽ Thanos chẳng thua kém vị thần nào trong thế giới Marvel cả.

Superman giết Hercules (Injustice, Year 4 số 13)

Trong Injustice thì có thể thấy rằng Superman đã tạo nên cho mình một "đế chế" thực sự và đặt Batman vào tầm ngắm của mình. Bên cạnh đó, Superman đã nói chuyện với Ares và định tạo nên một liên minh tạm thời với các vị thần Olympus.

 

Và khỏi phải nói thì cuộc liên minh này đã tạo ra một cuộc chiến vô cùng hỗn loạn. Trong đó, Hercules khi tấn công Wonder Woman đã gần như lấy mạng cô nàng này. May mắn là có Shazam tới để giải cứu Wonder Woman. Một lúc sau, dù đã chiến đấu rất ngoan cường nhưng Hercules vẫn bị Superman tiêu diệt bằng một cú phi thân như tên bắn từ ngoài không gian xuống người anh ta.

(còn tiếp)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận