Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Bộ truyện tranh Doraemon với những tình huống hài hước đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của hàng triệu trẻ em trên thế giới nhiều năm qua. Nội dung bộ truyện xoay quanh cuộc sống của cậu bé hậu đậu Nobita với sự trợ giúp đắc lực của người bạn đến từ tương lai – Doraemon. Cũng kể từ đây, nhiều tình huống dở khóc dở cười nhưng cũng không kém phần thú vị đã xảy ra khiến ai cũng thích thú.

Tuy nội dung đơn giản là vậy song trong suốt hàng trăm tập truyện, Doraemon cũng chứa đựng những bí ẩn không phải ai cũng biết.

Điều đầu tiên cũng chính là thắc mắc khó lý giải nhất, đó chính là vì sao Doraemon không bao giờ đi giày nhưng chân lại không bị bẩn? Trong truyện, không ít lần độc giả được chứng kiến cảnh mèo ú chạy thẳng từ ngoài đường vào nhà nhưng nền nhà đều không để lại dấu chân. Có lẽ do tác giả không để ý tới tiểu tiết này chăng?

Mặc dù không ai biết Chaien nặng bao nhiêu cân song theo tiết lộ “cơ mật”, cu cậu sở hữu chiếc rốn lồi tới 3,5 cm. Con số này liệu đã đủ để xếp hạng kỷ lục chưa nhỉ?

Bên cạnh đó, Doraemon không có ngón tay. Thế nên mèo ú luôn bị Nobita bắt nạt khi chơi trò búa kéo dao. Tuy nhiên trong một tập truyện, tác giả đã vô tình vẽ cho Doraemon 2 ngón tay khi chơi trò này với robot. Thật khó hiểu phải không nào?

       

Và đây chính là bạn trai của Chaiko – em gái của Chaien. Đẹp đôi đúng không nào? 

 

Emily

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận