Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tứ Hoàng Kaido vs Liên minh Kid, Apoo và Hawkins

Sau khi chán đời vì râu trắng “đi trước 1 bước” và cảm thấy cuộc sống vô vị khi không có đối thủ, Kaido đã tử tự bằng cách nhảy từ đảo trên trời cao 10.000m xuống đất. Nhưng lại không hề hấn gì, còn không có một vết xây xát. Và xui thay cho liên minh Kid là Kaido lại rơi xuống ngay căn cứ của liên mình này và đang cảm thấy rất bực bội. Vậy điều gì sẽ đến, Kaido sẽ bị liên minh Kid hạ gục, hay là Kaido sẽ xóa sổ ba trong các tân binh của thế hệ tồi tệ nhất. Ắt hẳn đây là một trong những trận đánh đáng mong đợi nhất hiện nay.

 

Tứ hoàng Râu đen vs quân cách mạng

Sau khi kết thúc Arc Dressrosa và ăn không ít hành từ Sabo thì bằng cách nào đó Burgess đã sống sót, trốn thoát và bám theo Sabo đến căn cứ của quân cách mạng. Tại đây Dragon đang triệu tập các lãnh đạo vì những chuyển biến sắp tới khi ông trùm “Joker” bị hạ. Và các thành viên còn lại của băng Râu đen cũng đang trên tàu đến chỗ Burgess.

 

Dự đoán nếu 2 bên đánh nhau thì đây sẽ là một trận đánh kinh điển có thể làm biến đổi hoàn toàn sự cân bằng của thế giới. Một tứ hoàng vs quân cách mạng, Râu đen là kẻ nắm giữ sức mạnh 2 trái ác quỷ mạnh nhất thế giới, và Dragon người đàn ông bí ẩn và bị chính quyền thế giới truy nã gắt gao nhất. Sẽ xảy ra trận chiến long trời lở đất?

Nhóm Luffy sẽ chạm trán ai?

Tiếp tục cuộc hành trình của nhóm mũ rơm, trước mắt có thể sẽ là cuôc đụng độ giữa liên minh Luffy và “Jack 1 tỷ”. Hiện tại thì Jack đang đánh con voi to lớn vác trên mình bộ tộc Mink và vẫn chưa biết kết quả thế nào.

Trước đó Luffy cùng kết liên minh với tộc Mink, và các samurai vương quốc wano nhầm lật đổ sự thống trị mà bệ đỡ chính là Kaido. Chúng ta có thể biết được mục tiêu sắp tới của nhóm mũ rơm là tiến về Wano quốc và đối đầu với đội quân Kaido.

Dù là đối đầu với Bigmom hay Kaidou thì cuộc chiến sắp tới của nhóm Luffy rất đáng chờ đợi

Trước đó thì Luffy còn phải đi giải cứu Sanji, hiện đang bị bắt làm chú rễ do sự sắp đặt của gia tộc Vinsmoke và Tứ hoàng Bigmom. Liệu luffy có đưa được Sanji về để cùng tiến đến Wano, hay là phải đối đầu với Bigmom trước. Và theo tiết lộ từ tác giả, thì cuộc chiến tiếp theo sẽ có tên “Đối đầu với tứ hoàng”. Và dù cho có đối đầu với Bigmom hay Kaido thì cũng sẽ là một trận đánh không thể hoành tráng hơn. Cũng sẽ là nơi băng mũ rơm phô diễn các tuyệt kĩ của mình sau 2 năm luyện tập, điều mà tất cả các đọc giả đều mong muốn từng ngày từng đêm.

 

Kute

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận