Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Shanks Tóc Đỏ

Shanks Tóc Đỏ là thuyền trưởng băng hải tặc Tóc Đỏ và một trong 4 Tứ Hoàng. Ông là người đã truyền cảm hứng cho Luffy đi theo con đường hải tặc và cũng là người tìm ra trái Gomu Gomu no Mi mà Luffy tình cờ ăn phải. Shanks là 1 trong những nhân vật mạnh nhất trong One Piece có được sự kính nể của Sengoku và các hải tặc khác. Và người khiến Shanks canh chừng nhất đó là Râu Đen, kẻ đã gây ra 3 vết sẹo dài trên mắt ông trong một cuộc đọ sức ở quá khứ. Chính vết sẹo này là minh chứng mà Shanks đã cảnh báo Râu Trắng rằng Râu Đen là một kẻ thù vô cùng đáng ngại đối với quyền lực và tầm ảnh hưởng của ông về mặt lâu dài.

 

Monkey D. Luffy

Luffy là nhân vật chính của bộ truyện One Piece và là thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm. Luffy có ước mơ là trở thành Vua Hải tặc và là người tìm thấy kho báu "One Piece". Ước mơ này và trở thành Hải tặc của Luffy được truyền cảm hứng từ Shanks. Luffy có vết sẹo cùng hai mũi khâu ngay dưới mắt trái do khi còn nhỏ, cậu đã tự mình dùng dao đâm vào mặt để chứng tỏ với Shanks rằng mình đủ mạnh mẽ và dũng cảm để có thể trở thành hải tặc. Sau này, trong trận chiến của Râu Trắng, cậu bị thương rất nặng do Akanui đã đánh xuyên qua cánh tay Jinbe và để lại một vết sẹo chữ X lớn trên người Luffy.

 

Râu Trắng

Râu Trắng có tên thật là Edward Newgate và là thuyền trưởng của băng hải tặc Râu Trắng. Đồng thời là “người đàn ông tiếp cận kho báu One Piece gần nhất” hay được gọi là “người mạnh nhất trên thế giới”. Ông có nhiều vết sẹo chạy dài trên ngực, và một trong số đó do Roger gây ra, nhưng phía sau lưng thì không hề có vì ông không bao giờ quay lưng bỏ chạy khi chiến đấu.

 

Crocodile

Crocodile là Giám đốc của tổ chức tội phạm bí mật, Baroque Works và từng là một trong các Tứ Hoàng. Cũng giống như Râu Trắng, Crocodile có nhiều vết sẹo do chiến trận, trong đó đáng chú ý nhất là vết sẹo dài cắt ngang nửa mặt. Đến bây giờ, vết sẹo đó vẫn là một ẩn số về quá khứ của hắn. Một trong những mục tiêu lớn nhất của Crocodile là đánh bại Râu Trắng – người mạnh nhất thế giới. Hắn đã thử lấy mạng Râu Trắng nhiều lần nhưng đều thất bại, nhiều khả năng vết sẹo lớn trên mặt này do hải tặc Râu Trắng “dành tặng”cho Crocodile.

 

Roronoa Zoro

Là một thành viên và kiếm sĩ của băng Hải tặc Mũ Rơm, ước mơ của anh là hoàn thành lời hứa với người bạn thân quá cố để trở thành kiếm sĩ mạnh nhất thế giới. Cơ thể Zoro có nhiều vết sẹo do các trận chiến, thế nhưng điều bí ẩn và đáng nói nhất đó chính là vết sẹo mới ngay trên mắt trái xuất hiện sau 2 năm timeskip. Vết sẹo đó xuất hiện có thể do bị thương trong lúc luyện tập, thế nhưng nếu như vậy, mọi chuyện lại quá đơn giản và có phần “nhạt nhẽo”. Nhiều fan của One Piece đã đưa ra các giả thiết rằng con mắt trái của Zoro đang sở hữu một sức mạnh vô cùng khủng khiếp. Việc mở con mắt trái có thể sẽ giúp Zoro giải phóng tất cả sức mạnh của mình và có thể sẽ như là "sức mạnh tăng cường" nào đó.

 

Có rất nhiều điểm chung hay các giả thuyết giữa các nhân vật One Piece mà các fan đã phát hiện ra một cách vô cùng tỉ mì và ẩn chứa nhiều điều bất ngờ.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận