Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Nini - Thiên thần xứ Hàn của Phong Thần Hắc Ám

Q7 | 19/09/2014 15:26 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Nhận lời làm hình ảnh đại diện trong game “Phong Thần Hắc Ám” của NPH OGame, Thái Minh Nguyệt với nick name cực kỳ ấn tượng là “Cô bé xứ Hàn” đang làm bứng loạn giới game thủ Việt trong thời gian vài ngày qua.

Tựa game Phong Thần Hắc Ám đang nhận được sự phản hổi tích cực từ phía game thủ. Nhiều ý kiến cho rằng game có nhiều điểm giống và kết hợp của nhiều game khác: Phong cách nhập vai Ma Đạo hắc ám tăm tối, hê thống trang bị bên ngoài của nhân vật na ná MU online, và hơn nữa là hệ thống hiệu ứng skill khá đẹp và bắt mắt khá giống các game client 2.5D thời trước.

Thấy nhiều chức năng cũng nản chơi?

Khi đi sâu chi tiết chức năng game, điều đầu tiên chúng ta dễ dàng nhận thấy là các chỉ số khá nhiều cho “Hệ thống nhân vật”: Hiện có trên dưới 15 chỉ số kháng và hổ trợ sức mạnh của nhận vật, điều này có nghĩa người chơi muốn đủ sức đương đầu với biển lửa hoặc may mắn để lụm các vật phẩm quý giá sẽ không thể nào lơ là các chỉ số như: Vật phòng, Pháp phòng, Sinh lực, Pháp lực, Định lực, Phúc Duyên, Ác Niệm…

Hệ thống kỹ năng hiện tại với 1 nhân vật bình thường là 5 chiêu thức chủ động và 5 chiêu thức bị động. Nhưng người chơi có thể học một số chiêu thức khác thông qua học bí kiếp (sách) hoặc khi gia nhập bang phái, hoặc khi hoàn thành “Độ Kiếp” hay vượt “18 tầng Thiên Kiếp”…Chiêu thức nếu lĩnh ngộ hết có thể lên đến gần 20 chiêu thức cho một nhân vật…

Ngoài ra, chúng ta còn gặp một số chức năng mới lạ trong Phong Thần Hắc Ám như Hệ thống kết hôn. Người chơi sau khi kết hôn sẽ nhận được Tiên Hiệu riêng, có thể biến gần nhau bất cứ lúc nào, được tăng exp khi luyện công…Tiếp đến là Hê Thống giao dịch, công thành chiến (Chủ thành sẽ lập ra mức thuế, nhận trang bị Hoàng Long…), hệ thống sư đồ môn đệ, hệ thống PK chiến 1-1, đấu liên server, Trùng sinh…

Một sự may mắn tuyệt vời cho NPH Ogames chúng tôi

Sau khi đăng tải và quảng cáo một vài thông tin game đến người chơi và chúng tôi vui mừng nhận được một cuộc điện thoại từ một cô bé có chất giọng ấm áp hỏi khá chi tiết về thông tin game “Phong Thần Hắc Ám”. Trong cuộc trao đổi điện thoại chúng tôi đã hình dung rằng cô bé này rất có tố chất đam mê Game Online, và công cuộc gặp gỡ với cô bé bắt đầu được tiến hành.

Biến ước mơ đam mê game thành Đại Sứ Game?

Trước khi có lời mời làm Đại Sứ Game, NPH Ogames đã có buổi trao đổi riêng và nhận được sự chia sẽ khá thú vị từ cô bé: “Em chơi game mọi lúc mọi nơi luôn, nhưng em chơi game dỡ lắm. Trước giờ em chơi toàn bị ăn hiếp không à, nhưng may mắn là có rất nhiều anh chị trong bang thường giúp đỡ và từ từ ít bị ăn hiếp lại. Cái hay khi em chơi game là em được tiếp xúc và quen với nhất nhiều anh chị sau các buổi hẹn hò café, nhậu nhẹt”.

Cô bé đã tiếp xúc với GameOnline từ khi 13 tuổi, trước kia cô rất thích sẽ làm công việc chăm sóc khách cho công ty phát hành Game Online. Nhưng vì lúc đó quá nhỏ nên cô phải dành nhiều thời gian cho việc học. Cô chỉ dành đa số thời gian cho việc chơi game ngoài việc học mà thôi. Quá trình giải trí game và việc học có sự phân bổ hợp lý, kết quả hiện cô đã đậu và đang là sinh viên năm một của Đại học Sân khấu Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh. Một bật mí nho nhỏ là “Cô từng có một mối tình nhỏ nhỏ với một anh chàng sinh viên, cuộc tình đẹp đó cũng xuất phát khi hai người chơi Game Online chung”. Tình cảm cô dành cho làng Game Online Việt là vô bờ bến.

Nụ cười mãn nguyện và đồng ý không chút do dự khi được chúng tôi ngỏ lời mời làm “Đại Sứ Game” cho Phong Thần Hắc Ám. Cô bé sở hữu khuôn mặt tròn trĩnh, dễ thương, gò má đào và đôi môi trái tim đang là sức hút của giới game thủ Việt khi rò rĩ thông tin cô bé này sẽ làm đại diên cho tựa game “Phong Thần Hắc Ám” sắp ra mắt vào 26/09/2014 tới tại thị trường Việt Nam. Hiện NPH Ogames xin chia sẽ một vài thông tin về đại sứ:

Tên thật: Thái Minh Nguyệt

Ngày sinh: 04/10/1996

Cô đến từ: Thành phố biển Vũng Tàu

Hiện đang theo học: Đại học Sân khấu Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh

Sở thích: Game online, ca nhạc, xem phim hoạt hình, kiếm hiệp, model, từ thiện…

Nick Facebook: https://www.facebook.com/minhnguyet.thai.37

Thành tích đạt được:

Đóng vai trò tham gia làm người mẫu cho các tạp chí thời trang, các show trình diễn lớn của YEAH1…

Tham gia vào công tác từ thiện cho các nhãn hàng nổi tiếng:  LOUIS, CHANEL, GUCCI…

Tham gia chính vào clip “Chỉ Có Em” cùng diễn viên PHỞ…

Bộ ảnh Cosplay của cô bé NiNi Nguyệt trong game “Phong Thần Hắc Ám” sẽ sớm trình làng cùng trong vài ngày tới. NPH Ogame sẽ cập nhật bộ ảnh này sớm nhất tới các độc giả.

Thông tin về game “Phong Thần Hắc Ám” độc giả có thể xem thêm tại:

Trang chủ: http://ptha.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/phongthanhacam.ogames

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận