Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Nintendo xác nhận sẽ hợp tác với cha đẻ của loạt phim Minion để đưa Mario lên màn ảnh Hollywood

GenK | 07/02/2018 09:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Như vậy là sau 25 năm kể từ khi "lấn sân" sang lĩnh vực điện ảnh, anh em nhà Mario mới có dịp tái ngộ khá giả trên màn ảnh lớn.

Tháng 11/2017 vừa qua, Wall Street Journal bất ngờ tiết lộ Nintendo đang tiến hành các cuộc đàm phán để đưa huyền thoại Mario của mình trở lại màn ảnh Hollywood.

Theo đó, Illumination Entertainment và Universal Pictures là hai ứng cử viên sáng giá nhất trong dự án này và gần như đã đạt được thỏa thuận với Nintendo để cho ra mắt bộ phim hoạt hình Super Mario Bros. Illumination chính là cha đẻ của loạt phim bom tấn Despicable Me với hiện tượng Minion từng được đón nhận rất nồng nhiệt trên toàn thế giới. Trong khi đó, Universal Pictures vẫn luôn duy trì được vị thế hàng đầu của mình trong nhiều năm qua.

Và mới đây, cây viết Takashi Mochizuki của Wall Street Journal đã đăng tải trên Twitter xác nhận CEO Tatsumi Kimishima của Nintendo đã lựa chọn Illumination làm đối tác chính thức của hãng trong dự án điện ảnh lần này.

Trước đây, Mario đã từng có màn chào sân lĩnh vực điện ảnh khá ấn tượng trong bộ phim đầu tiên (và cũng là duy nhất tính đến thời điểm hiện tại) vào năm 1993 với tên gọi Super Mario Brother cùng sự góp mặt của Bob Hoskins. Vào năm ngoái, ông Tatsumi Kimishima từng chia sẻ với tờ báo Nhật Asahi Shimbun rằng ông đang tiến hành đàm phán với nhiều nhà sản xuất phim để đưa các nhân vật khác của mình lên màn ảnh.

Hồi tháng 2/2015, Wall Street Journal cũng từng tiết lộ Netflix đã bắt tay với Nintendo để ra mắt series phim dựa trên tựa game “The Legend of Zelda”, nhưng rồi dự án này cũng nhanh chóng chìm vào quên lãng. Bên cạnh đó, Nintendo đã chính thức xác nhận sẽ phát hành phiên bản trò chơi Mario Kart dành cho các thiết bị iOS trong năm 2019.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận