Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Doraemon: Nobita no Getsumen Tansa-ki hay còn được biết với tên tiếng Anh Doraemon: Nobita's Chronicle of the Moon Exploration và tên tiếng Việt chính thức là Doraemon: Nobita và Mặt Trăng phiêu lưu ký là phim khoa học viễn tưởng thứ 39 nằm trong xê-ri phim điện ảnh Doraemon.

Tác phẩm được chuyển thể thành tiểu thuyết phát hành vào ngày 7 tháng 2 năm 2019 và một phiên bản game chuyển thể được FuRyu phát hành vào ngày 28 tháng 2 năm 2019 trên nền tảng Nintendo Switch.

Câu chuyện được dựa them một niềm tin dân gian Nhật Bản rằng có một con thỏ ngọc đang cư ngụ trên Mặt trăng. Nobita thấy Mặt trăng bỗng chuyển sang màu vàng vào đêm nọ, hôm sau cậu nói với những người bạn lớp mình về điều đó nhưng lại bị họ cười và tin là không thật.

Thế nhưng Nobita vẫn quả quyết rằng "Tớ tin chắc rằng có người sống trên mặt trăng. Tớ sẽ chứng minh điều đó!". Quyết tâm thực hiện bằng được kế hoạch sau khi hùng hồn tuyên bố với cả lớp, Nobita cầu cứu đến sự trợ giúp của Doraemon. Nhờ bảo bối "Huy hiệu câu lạc bộ Dị Thuyết", cả nhóm, có thêm sự có mặt của một cậu bạn mới chuyển trường, đã đặt chân đến một hành tinh hoàn toàn mới lạ và kì bí tại Mặt trăng… Nobita cùng các bạn bắt đầu chuyến phiêu lưu hướng tới hành tinh mà không biết rằng có một huyền thoại bí ẩn được cất giấu.

Đây cũng là bộ phim cuối của Doraemon trong thời kỳ Bình Thành ở Nhật sau sự kiện truyền ngôi Thiên hoàng Nhật Bản 2019 diễn ra vào cuối tháng 4 cùng năm. Phim được đạo diễn bởi Yakuwa Shinnosuke và kịch bản được viết bởi Tsujimura Mizuki.

Nobita và Mặt Trăng phiêu lưu ký phá đảo phòng vé tại Nhật, trở thành phim thứ 3 có doanh thu cao nhất của thương hiệu Doraemon - Ảnh 3.

"Doraemon: Nobita và Mặt Trăng phiêu lưu ký" đã được khởi chiếu từ ngày 1 tháng 3 năm 2019 tại Nhật Bản. Và theo thông tin được ghi nhận, bộ phim đã kiếm được 4,53 tỷ yên doanh thu, bán được 3,96 triệu vé và giữ vị trí số 1 trong sáu tuần liên tiếp kể từ khi phim được công chiếu.

Như vậy, bộ phim đã nghiễm nhiên đạt được kỉ lục khi giữ ngôi vương trong thời gian dài nhất của thương hiệu Doraemon. Tính ra, phần phim này đã trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ ba trong loạt phim Doraemon, chỉ đứng sau Doraemon: Stand By Me (Tháng 8 năm 2014/8,38 tỷ Yên) và Doraemon: Đảo kho báu của Nobita (Tháng 3 năm 2018 /5,37 tỷ yên).

Còn tại Việt Nam, phim dự kiến sẽ khởi chiếu từ ngày 24 tháng 5 năm 2019. Sắp rồi đấy, nhớ đón xem nhé!

Nhân dịp Doraemon: Nobita và Mặt trăng phiêu lưu ký ra mắt tại Việt Nam, chúng tôi xin gửi tặng độc giả 4 cặp vé xem phim buổi công chiếu. Để nhận được vé tham dự, độc giả vui lòng để lại thông tin cá nhân tại đây.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận