Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng giải trí thế giới hiện đang vô cùng bàng hoàng trước tin tức nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" Pratusha Banerjee đã qua đời. Thi thể cô hiện đang ở bệnh viện Kokilaben, và cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra.

Pratyusha Banerjee

Tại bệnh viện, các ngôi sao như Gurmeet Choudhary, Ajay Choudhary, Sara Khan đều đã có mặt để chia buồn.

Theo báo cáo, Pratyusha đã treo cổ tự vẫn tại nhà riêng vào ngày 1/4. Theo nguồn tin của cảnh sát, Pratyusha chia sẻ với một đồng nghiệp thân thiết hôm đầu tuần rằng cô đang bị suy sụp và phải dùng rượu để giải sầu. Người bạn nói rằng, Pratyusha rất buồn chán vì không tìm được vai diễn hay.

Theo cảnh sát, một người đàn ông có tên Rahul Raj Singh (bạn trai của Banerjee) đã gọi điện báo về vụ tự tử. Cảnh sát chưa tìm thấy thư tuyệt mệnh của cô.

Nguồn tin khác của trang Bollywood Life tiết lộ, Pratyusha Banerjee đã trở nên trầm cảm vì mối quan hệ của cô với chàng bạn trai Rahul Raj Singh, họ đã có kế hoạch sắp cưới. Trên mạng xã hội, cô trông rất hạnh phúc bên người yêu, nhưng nguồn tin cho biết mối quan hệ của họ đã gặp trục trặc. Gần đây, cặp đôi đã xuất hiện trên show truyền hình "Power Couple".

Pratyusha Banerjee và bạn trai

Pratyusha Banerjee (sinh ngày 10/8/1991). Cô bắt đầu nghiệp diễn năm 18 tuổi với "Cô dâu 8 tuổi". Vai diễn Anandi trong phim này đã giúp cô nổi tiếng và được khán giả khắp nơi yêu mến. Trong sự nghiệp của mình, cô từng được đề cử giải "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất" tại giải thưởng Truyền hình Ấn Độ cho vai diễn đình đám Anandi.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận