Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đây không phải lần đầu tiên nữ streamer 26 tuổi này là trung tâm của sự chú ý vì những lí do không đúng đắn, khi đã có nhiều lần để lộ “chỗ hiểm” của mình trên Twitch suốt ba năm kể từ khi cô bắt đầu làm quen với công việc này. Album ảnh những khoảnh khắc hớ hênh đến lạ lùng của LegendaryLea trên trang Imgur đã thu hút hơn nửa triệu lượt xem.

Tôi sẽ phải thành thực vì tôi là một người khá nhiều người biết tới và bạn nên lắng nghê tôi”, LegendaryLea nói trong đoạn video. “Những đứa trẻ bị bệnh ung thư sẽ chết. Và chúng đang chết.

Sự cố mới nhất của cô xảy ra khi đang chơi Dark Soul 3 đầu tuần này và đứng dạy làm một cái gì đó chưa rõ. Chính hành động này đã vô tình làm lộ “chỗ hiểm” của LegendaryLea.

LegendaryLea khẳng định khoảnh khắc “ớ hợ” này là do cô bị đau mắt cá chân và phải đứng lên trong khi đang mặc một cái quần đùi ngắn của nam…

Twich ngay lập tức phản hồi lại bằng lệnh cấm 30 ngày. Các quy tắc về ứng xử nêu rõ rằng: “Khỏa thân và các hành vi liên quan đến hành vi công khai tình dục/ hoặc trang phục đều bị cấm.”. Vì vậy, ngay cả khi LegendaryLea không cố tình khoe “vùng kín”, thì độ ngắn và gần như không mặc quần đã vi phạm luật lệ (Twitch từ chối bình luận thêm về vụ này).

Nhưng LegendaryLea sẽ không ngồi im chờ đợi cho tới tận tháng sau. Cô đã thông báo trên trang Twitter chính thức của mình sẽ sử dụng Periscope để thay thế Twitch khi live stream.

June_6th (Theo Daily Dot)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận